True Beauty nhá hàng màn cameo xịn của Chani (SF9), spoil luôn duyên nợ quá khứ giữa Cha Eun Woo - Hwang In Yeop

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 09/12/2020

Chani (SF9) sẽ làm cameo trong True Beauty, thủ vai bạn thân của Cha Eun Woo và Hwang In Yeop.

Bên cạnh bộ ba diễn viên chính "đẹp điên đảo", True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) vừa bổ sung thêm mỹ nam Chani (SF9) vào dàn cast. Chani sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong vai Jung Se Yeon, bạn thân nhất của Lee Su Ho (Cha Eun Woo) và Han Seo Jun (Hwang In Yeop).

True Beauty nhá hàng màn cameo xịn của Chani (SF9), spoil luôn duyên nợ quá khứ giữa Cha Eun Woo - Hwang In Yeop - Ảnh 1.

Những hình ảnh vừa được đăng tải cho thấy tình bạn thân thiết của bộ ba Lee Su Ho - Jung Se Yeon - Han Seo Jun trong quá khứ. Ba chàng trai mỗi người còn có một chiếc vòng tình bạn. Không hiểu vì lý do gì, Lee Su Ho và Han Seo Jun ở hiện tại có mối quan hệ căng thẳng và mâu thuẫn, trong khi Jung Se Yeon không còn ở bên cạnh họ.

True Beauty nhá hàng màn cameo xịn của Chani (SF9), spoil luôn duyên nợ quá khứ giữa Cha Eun Woo - Hwang In Yeop - Ảnh 2.

Đội ngũ sản xuất cho biết: “Chúng tôi chân thành cảm ơn Chani, người đã sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị đóng vai cameo bất chấp lịch trình bận rộn của anh ấy. Mặc dù chỉ là một vai khách mời, Chani đã khiến nhân vật của anh ấy trở nên sinh động hơn thông qua những phân tích chi tiết về kịch bản".

Bốn diễn viên chính trong đồng phục học sinh

Dựa trên webtoon cùng tên, True Beauty là một bộ phim hài lãng mạn kể về Lim Joo Kyeong (Moon Ga Young), cô gái có nỗi bất an về ngoại hình, luôn trang điểm để che đi khuôn mặt mộc kém xinh. Sau khi cô gặp Lee Su Ho (Cha Eun Woo), chàng trai có vết thương lòng riêng, họ chia sẻ bí mật của nhau và học cách hàn gắn thông qua tình yêu. Ngay từ khi dự án True Beauty được công bố, nhiều cư dân mạng đã đếm ngược từng ngày để chờ phim phát sóng.

True Beauty tập đầu tiên sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 9/12 trên tvN.

Nguồn: Soompi

True Beauty nhá hàng màn cameo xịn của Chani (SF9), spoil luôn duyên nợ quá khứ giữa Cha Eun Woo - Hwang In Yeop - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm