Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang "Việt Nam vô địch" trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra

Team Học Đường, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 29/08/2018

Bạn có tò mò xem du học sinh và người hâm mộ Việt Nam sẽ cổ vũ cho đội tuyển nước nhà như thế nào tại Hàn Quốc khi mà chúng ta đang thi đấu với họ không?

Màn cổ vũ này hết sức đặc biệt vì người hâm mộ đang đứng ngay trên quốc gia thi đấu với Việt Nam để ủng hộ đội tuyển Olympic Việt Nam.

Bạn Phạm Ngọc Huyền – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Gachon không giấu nổi sự phấn khích của mình cũng chia sẻ về cảm nghĩ trước trận đấu: "Mình cảm thấy rất tự hào vì thành tích và những nỗ lực thần kỳ mà đội tuyển Việt Nam và Nhạc trưởng tài ba Park Hang Seo đã làm được trong suốt thời gian vừa qua. Mình hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam không chỉ trong trận đấu bán kết và thậm chí xa hơn nữa còn là ngôi vị vô địch giải đấu ASIAD 2018".

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 1.

Rất đông du học sinh và người hâm mộ cổ vũ cho Việt Nam

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 2.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 3.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 4.

Cảm giác cổ vũ đội tuyển nước nhà ngay trên đất Hàn thực sự rất khác lạ

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 5.

Màu cờ sắc áo sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc - Chi hội Seoultech

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 6.

Chi hội Sejong

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 7.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 8.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 9.

Khi được phỏng vấn về đội tuyển nào dự đoán sẽ thắng cuộc trong trận đấu bán kết ngày hôm nay, Anh Nguyễn Toàn Trung – Nhân viên IT đang làm việc tại Hàn Quốc cho biết: "Mình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam song mình cũng khá lo lắng vì Hàn Quốc cũng là một đội tuyển khá mạnh không chỉ về thể lực mà còn về kỹ thuật. Nhưng mình và các anh em trong Công ty cũng đang cố gắng hoàn thành công việc thật sớm để có thể bắt đầu cổ vũ hết mình cho đội nhà vào đúng 6h (theo giờ Hàn Quốc)."

Anh Nguyễn Quốc Kiên – Đại học Seoultech bày tỏ những nhận định của mình về trận đấu bán kết ngày hôm nay: "Hiện tại tôi cũng đang cảm thấy khá lo lắng cho đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào trận đấu. Tuy nhiên với đội hình lần này, tôi thấy Việt Nam có khả năng cao sẽ giành chiến thắng trước một đội tuyển Hàn Quốc đang bộc lộ khá nhiều điểm yếu".

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 10.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 11.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 12.

Chi hội Gachon

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 13.

Chi hội Seoultech

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 14.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 15.

Mọi người tụ tập cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Tại 1 địa điểm tổ chức khác, Chi hội Đại học Dongguk – Seoul Hàn Quốc cũng đang bận rộn với công tác chuẩn bị cho trận đấu bóng đá lần này. Một không gian rực rỡ cờ đỏ sao vàng cùng với tinh thần cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam đang lan tỏa trong không gian của 1 nhà hàng tại Hàn Quốc. Khi được hỏi về dự đoán kết quả trận đấu trước giờ G, bạn Nguyễn Văn Minh – một cổ động viên đồng thời là du học sinh tại Hàn Quốc đã được hơn 2 năm ở Hàn dự đoán đầy tự hào: "Tuy đội tuyển Việt Nam có thể không tự tin bằng đội tuyển Hàn Quốc song với sự nỗ lực, sự tự tin của tất cả các cầu thủ, đặc biệt cũng với sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, mình tin chắc Việt Nam sẽ giành chiến thắng".

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 16.
Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 17.

Chi hội Hanam

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 18.

Tất cả đều hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ mang về chiến thắng

Trực tiếp từ Hàn Quốc: Hàng nghìn du học sinh và người hâm mộ hô vang Việt Nam vô địch trên đất Hàn, mong chờ phép màu xảy ra - Ảnh 19.

Chi hội Dongguk

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm