Trúc Nhân diễn cực sung trên Sóng 23, nhưng vì sao fan lại bảo: "Cả năm mới được 1 lần hát live"?

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 24/01/2023

Vì sao fan lại nói về màn trình diễn của Trúc Nhân như thế?

Là một trong số những nghệ sĩ được mong đợi nhất tại Sóng 23, Trúc Nhân đã hoàn toàn không khiến khán giả thất vọng. Anh mang đến bản hit trong năm 2022 - Có Không Giữ Mất Đừng Tìm - vừa hát live đỉnh cao, vũ đạo bùng nổ, tạo nên bầu không khí ngập tràn năng lượng.

Trúc Nhân diễn live Có Không Giữ Mất Đừng Tìm đỉnh cao tại Sóng 23

Tuy nhiên, ở dưới màn trình diễn, bên cạnh "cơn mưa" lời khen từ netizen, chúng ta không khó để thấy những bình luận cho rằng... cả năm trôi qua, Trúc Nhân mới được 1 lần hát live. Trình diễn đến như thế nhưng Trúc Nhân vì sao lại nhận những luồng ý kiến như trên? Thực ra không có gì khó hiểu, những ý kiến dạng này hoàn toàn mang hàm ý tích cực.

Mọi chuyện cũng không có gì quá khó hiểu khi từ trước đến nay, Trúc Nhân nổi tiếng là ca sĩ "nhàn" nhất Việt Nam: các ca khúc của anh ra mắt đều thành hit "quốc dân" ai ai cũng thuộc lòng, mỗi khi anh diễn live thì khán giả đồng loạt thi nhau hát theo đến mức anh đành phải "ngậm ngùi" ngừng hát để thưởng thức bầu không khí quá tuyệt vời từ khán giả. Gần như ở chỗ nào Trúc Nhân có sân khấu diễn live, bầu không khí đều vô cùng cuồng nhiệt, nam ca sĩ cũng dẫn dắt khán giả cực kì điêu luyện để tạo nên những màn fanchant "nổi da gà".

Trúc Nhân diễn cực sung trên Sóng 23, nhưng vì sao fan lại bảo: Cả năm mới được 1 lần hát live? - Ảnh 2.

Đây cũng là một trong những "đặc trưng" khi nhắc đến các màn trình diễn live của giọng ca Sáng Mắt Chưa khiến anh chàng còn nhận thêm 1 nghệ danh "bất đắc dĩ" - Trúc Nhàn.

Trở lại với Sóng 23, do chương trình ghi hình trước nên Trúc Nhân đã diễn live được trọn vẹn, không bị khán giả "cướp mic" nên anh đã được "bung xõa" hoàn toàn, diễn live cực kì "máu lửa". Ở phân đoạn cao trào với những nốt cao, đoạn gằn giọng ấn tượng, Trúc Nhân đều "nuốt mic" đầy ấn tượng. Anh thậm chí "sung" đến mức liên tục hất cổ, cả cơ thể di chuyển một cách phấn khích. Kết thúc màn trình diễn là rất nhiều mồ hôi đã đổ xuống nhưng ngược lại, Trúc Nhân thực sự đã cống hiến một sân khấu đầy thăng hoa trong thời khắc Giao thừa.

Trúc Nhân diễn cực sung trên Sóng 23, nhưng vì sao fan lại bảo: Cả năm mới được 1 lần hát live? - Ảnh 3.

Trúc Nhân diễn cực sung tại Sóng 23.

- Bình thường toàn nhờ fan hát hộ, nay được live hết nên quậy tanh bành không thèm nhép luôn.

- Ông này được diễn live từ đầu đến cuối lần này nên chắc mệt hơn bình thường nhỉ?

- Lâu lâu mới thấy ổng được hát trọn nguyên bài, chứ bình thường có được hát đâu!

- Lâu lắm rồi mới được hát mà fan không hát lấn nên ổng hát sung hơn cả bình thường!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày