Trót mê "Tổng Thống 60 Ngày" thì xem liền tay phim "cung đấu" chính trị của Shin Min Ah

Sugar, Theo Helino 08:55 12/11/2019

Có đến tận 3 lí do để Chief Of Staff (Trợ Lý Trưởng) phần 2 của người đẹp Shin Min Ah đáng để cho khán giả chờ đợi.

Chief Of Staff (Trợ Lý Trưởng) là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự chú ý của đài JBTC vào hồi tháng 6 vừa qua. Sau thành công của phần 1, JBTC tiếp tục nuôi tham vọng cho phần 2 sẽ lên sóng vào 11/11. Với sự góp mặt của bộ đôi Lee Jung JaeShin Min Ah, phần 1 của phim được đánh giá cao về diễn xuất với kịch bản bóc trần mặt trái của bộ máy chính trị. Sức hút của phim thể hiện ngay trong tập đầu của phần 1, với rating mở màn chạm ngưỡng 4,4 % con số cao nhất trong lịch sử nhiều năm qua của đài JBTC.

Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 1.

Tập đầu của phần 1 gây ấn tượng với tỉ suất người xem cao kỉ lục

Những âm mưu chính trị, tranh quyền đoạt vị, lợi dụng chức quyền của những "con sâu" trong bộ máy chính phủ đã được Chief Of Staff vạch trần thông qua hai nhân vật chính Jang Tae Joon (Lee Jung Jae) và Kang Sun Young (Shin Min Ah). Một người là trợ lý cố vấn cho quan chức cấp cao, một người là nữ luật sư giỏi giang, lạnh lùng cũng không phải dạng vừa. Tình cảm của họ một phần là từ trái tim nhưng một phần cũng xuất phát từ mục đích chính trị hỗ trợ lẫn nhau. Song, những rắc rối ở cuối phần 1 đã khiến cho phim bị đuối so với lúc bắt đầu. Vì thế, 3 điểm khác biệt trong phần 2 của Chief Of Staff được hi vọng sẽ thu hút khán giả hơn cả phần 1, khi mối quan hệ của các nhân vật ngày càng khó lường.

Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 2.

Chief Of Staff (Trợ Lý Trưởng) thành công với phần 1

1. Lee Jung Jae rất có thể nhảy từ vị trí trợ lý cố vấn thành người cầm quyền

Theo tiết lộ của Lee Jung Jae về nhân vật Jang Tae Joon do anh thủ vai: "Ngay từ đầu Jang Tae Joon luôn cố gắng che giấu tham vọng thật của mình và đợi thời điểm thích hợp để phản đòn, giờ đây anh ta sẽ chính thức thực hiện kế hoạch ấp ủ để vươn tới mục tiêu trở thành một uỷ viên trong hội đồng lập pháp". Để được đề cử vào vị trí này, anh ta phải biến Song Hee Seop (Kim Kap Soo) trở thành bộ trưởng tư pháp và nhắm mắt làm ngơ trước cái chết của một công nhân tại một nhà máy xi măng do CEO Lee Chang Jin (Yoo Sung Joo) làm chủ.

Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 3.

Thậm chí, Lee Jung Jae còn xúi giục xung đột giữa Kim Hong Fa (Jo Kap Young) và Kim Ik Tae (Lee Sang Kook) để giúp Kang Sun Young (Shin Min Ah) củng cố vị trí rồi hỗ trợ mình. Liệu con người thật của Lee Jung Jae là thế nào? Anh ta sẽ trở thành nhân vật phản diện hay không phải chờ phần 2 của phim giải đáp.

Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 4.
Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 5.

Bộ mặt thật của các nhân vật sẽ được phơi bày

2. Lee Jung Jae bỗng trở mặt với Shin Min Ah?

Các mối quan hệ đáng tin cậy và quan hệ mật thiết từ phần 1 sẽ biến đổi cực căng và xung đột trong phần 2 sẽ được đẩy lên cao trào. Jang Tae Joon và Kang Sun Young yêu nhau, họ còn rất hiểu nhau trên khía cạnh công việc, nhưng nhìn cảnh Jang Tae Joon thực hiện những kế hoạch của mình thì Kang Sun Young cũng mất niềm tin vào người từng yêu sâu đậm

Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 6.
Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 7.

Từ yêu đương

Kang Sun Young hiểu Jang Tae Joon đã phải vất vả và cố gắng rất nhiều để có được ngày hôm nay. Nhưng nhìn cách anh cúi đầu kính cẩn với Song Hee Seop và tìm cách để giúp ông ta thoát khỏi trách nhiệm trong tai nạn làm nhiều công nhân chết oan uổng, Sun Young dần hoài nghi về con người thật của anh. Trong phần hai, Kang Sun Young và Jang Tae Joon sẽ có nhiều xung đột đối đầu, từ chỗ hợp tác và hỗ trợ có thể họ sẽ trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 8.
Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 9.

Thành trở mặt chắc cũng không xa

3. Nhân vật mới xuất hiện

Với việc xuất hiện thêm nhân vật những hành động và các mối quan hệ phát sinh sẽ càng khó đoán giữa một thế giới chính trị rắc rối. Jung Man Sik sẽ vào vai Tổng công tố viên Choi Kyung Chul để làm gián đoạn sự hợp tác giữa Song Hye Seop và Jang Tae Joon với những mối đe doạ mới. Bên cạnh đó Lee Ji Eun (Park Hyo Joo) sẽ trở thành đồng nghiệp với Kang Sun Young và khiến cô sự phân tâm khi đưa ra loạt lý lẽ Jang Tae Joon là người xấu. Một sự bổ sung bất ngờ cho văn phòng của Jang Tae Joon là anh chàng nhân viên đầy bí ẩn, người vẫn chưa được xác định là bạn hay địch cho Jang Tae Joon, nhưng cách làm việc của anh ta là chỉ quan tâm đến kết quả mà không cần để ý tới phương pháp.

Trót mê Tổng Thống 60 Ngày thì xem liền tay phim cung đấu chính trị của Shin Min Ah - Ảnh 10.

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện

Những thay đổi mới trong Chief Of Staff phần 2 chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ. Cùng chờ đón bộ phim ra mắt vào tối ngày 11/11 lúc 9:30 tối trên đài JBTC.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy phần 2 của Chief Of Staff có hấp dẫn hơn không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm