Trong lúc các hội chị em lần lượt "toang", Huyền Baby khoe team "trên bến dưới thuyền" mười mấy năm chưa cãi nhau 1 lần

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 24/06/2020

Tình bạn của các "chị đẹp" quả là đáng ghen tỵ và ngưỡng mộ!

Gần đây, nhiều hội bạn cũng đã đứng bên bờ vực "toang" tình chị em thân thiết khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Lý do để nghỉ chơi thì nhiều lắm, cơ mà cứ đụng đến chuyện tình cảm là kiểu gì cũng rất khó xử.

Tuy nhiên, cũng có những ngoại lệ mà ở đó tình bạn của các cô gái cứ bền vững mãi theo thời gian, từ khi còn trẻ đến lúc đã lấy chồng, sinh con. Không tin cứ nhìn hội bạn của "chị đẹp" Huyền Baby thì biết.

Mới đây, nàng hot girl đời đầu cũng khoe lên MXH tấm ảnh chụp chung với hội bạn thân là Hạnh Sino, Emily và 1 cô nàng có tên Trà My. Huyền Baby viết: "Hội chị em trên bến dưới thuyền của em đây, chơi với nhau từ bé đây. Mười mấy năm chưa bao giờ cãi nhau thế mới hay". 

Trong lúc các hội chị em lần lượt toang, Huyền Baby khoe team trên bến dưới thuyền mười mấy năm chưa cãi nhau 1 lần - Ảnh 1.

Huyền Baby tiết lộ hội bạn chưa từng cãi nhau suốt mười mấy năm

Nhìn hội bạn này mà thật ghen tỵ và ngưỡng mộ. Bởi vì, các thành viên đều là những cái tên nổi tiếng, thành công và có sự nghiệp riêng. Dù khi còn trẻ hay lúc đã U30 thì họ vẫn không quên tụ họp trong những dịp quan trọng hay cùng nhau hẹn hò đi chơi, đi du lịch. Đúng là tình bạn của con gái có chút phức tạp thật nhưng nếu có thể nhường nhịn, thấu hiểu và cùng nhau cố gắng thì sẽ mãi bền vững thôi.

Hội bạn này đã thân nhau từ rất lâu

Trong lúc các hội chị em lần lượt toang, Huyền Baby khoe team trên bến dưới thuyền mười mấy năm chưa cãi nhau 1 lần - Ảnh 3.
Trong lúc các hội chị em lần lượt toang, Huyền Baby khoe team trên bến dưới thuyền mười mấy năm chưa cãi nhau 1 lần - Ảnh 4.

Bức ảnh kỉ niệm 10 năm tình bạn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm