Trong lúc ái ân, phụ nữ cần hạn chế để chồng chạm vào 6 bộ phận này kẻo có ngày nhập viện vì bệnh tật

Đỗ Đỗ, Theo Helino 21:43 07/12/2019

Khi ái ân, các cặp đôi dường như hòa là một nhưng dù si mê đến đâu cũng cần có giới hạn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2 người.

Theo trang Knews, cơ thể phụ nữ vốn nhạy cảm và mỏng manh hơn nam giới rất nhiều. Do đó, trong lúc ái ân cả phụ nữ lẫn đàn ông đều phải chú ý đến 6 vị trí đặc biệt trên cơ thể mà không nên chạm vào tùy tiện vì có thể khiến vi khuẩn xâm nhập và gây hại cho sức khỏe.

1. Hạn chế chạm tay lên mặt

Không chỉ người yêu hay chồng, bản thân phụ nữ cũng nên hạn chế chạm tay vào da mặt của mình. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, bàn tay người chứa khoảng từ 10.000 đến 100.000.000 mầm bệnh, đặc biệt là dưới khe của các móng tay.

Theo bác sĩ da liễu Ruth Tedaldi, ngay cả khi bàn tay đã rửa qua xà phòng thì vẫn chưa chắc đã diệt hết vi khuẩn. Sau khi tiếp xúc với bàn phím máy tính, điện thoại di động… đều là những thứ chứa đầy rẫy vi khuẩn, tay lại chạm vào mặt thì khả năng lây lan vi khuẩn, khiến phụ nữ mọc mụn trứng cá, nhiễm trùng da là rất lớn.

Trong lúc ái ân, phụ nữ cần hạn chế để chồng chạm vào 6 bộ phận này kẻo có ngày nhập viện vì bệnh tật - Ảnh 1.

Không những vậy, phụ nữ không thể chắc chắn bàn tay của người yêu hay chồng đã chạm vào những đâu vì vậy trong lúc "thăng hoa" hãy đề nghị anh ấy không dùng tay chạm lên mặt, mũi hoặc miệng của mình bởi chính việc đưa tay lên mặt có thể lây lan virus cúm do tay đã tiếp xúc virus cúm từ nơi khác mà không biết.

2. Chạm tay vào mắt

Trong lúc "gần gũi", có thể các cặp đôi sẽ luống cuống đến mức chạm tay vào mắt nhau, điều này là đặc biệt nguy hiểm.

Khi bị đối phương chạm tay vào mắt, bạn có thể bị lây lan vi khuẩn hoặc bụi có trên tay, có thể gây kích ứng và thậm chí làm trầy xước giác mạc.

Phụ nữ khi sử dụng kính áp tròng, hãy rửa tay kỹ bằng xà phòng kháng khuẩn trước. Cuối cùng, tránh dụi mắt liên tục vì điều này sẽ gây ra nhiều nếp nhăn và quầng thâm.

3. Chạm vào bên trong tai

Phụ nữ hãy tránh để đối phương chạm vào tai của mình trong khi cả 2 ở bên nhau bởi vùng da trong ống tai của chúng ta rất nhạy cảm và dễ vỡ, có thể tổn thương nếu bị tác động mạnh.

Trong lúc ái ân, phụ nữ cần hạn chế để chồng chạm vào 6 bộ phận này kẻo có ngày nhập viện vì bệnh tật - Ảnh 2.

Không nên để đối phương tùy tiện chạm vào bên trong tai của bạn.

Ngoài ra, bản thân phụ nữ cũng nên từ bỏ thói quen cho ngón tay vào ngoáy tai vì có thể khiến mình mắc các bệnh về tai.

4. Cho tay vào miệng

Trung bình, miệng của mỗi người có thể tiếp xúc với khoảng 34-72 chủng vi khuẩn khác nhau. Mặc dù chúng vô hại, nhưng khi có nhiều vi khuẩn trong tay xâm nhập, nó có thể phá vỡ sự cân bằng trong miệng, khiến phụ nữ dễ bị nhiễm trùng quanh miệng hơn, chính vì vậy chị em cần tránh để chồng hay người yêu chạm tay vào miệng của mình.

5. Hậu môn

Thông thường, chúng ta thường làm khô vùng hậu môn sau khi đại tiện bằng giấy vệ sinh mà không biết rằng hành động này có thể lây lan vi khuẩn nguy hiểm như E. coli . Việc tiếp xúc bàn tay với hậu môn là con đường ngắn nhất để lây lan vi khuẩn từ hệ thống tiêu hóa. Do đó, nên tránh tiếp xúc trực tiếp với khu vực hậu môn để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

Trong "ân ái", phụ nữ không nên chiều chồng quan hệ cửa sau vì có thể dẫn đến nhiều hệ quả như rò rỉ, trĩ, sa hậu môn, vết nứt, loét và đau trực tràng… Các cơ vòng hậu môn là một điểm rất mềm, và có thể rách bất kì lúc nào trong khi giao hợp .

Trong lúc ái ân, phụ nữ cần hạn chế để chồng chạm vào 6 bộ phận này kẻo có ngày nhập viện vì bệnh tật - Ảnh 3.

Ngoài ra, sở thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ có nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS cao hơn cả. Các nhiễm trùng khác như bị nhiễm HPV (gây ung thư hậu môn ) và sốt thương hàn cũng phổ biến trong số các cặp đôi thích quan hệ theo kiểu này.

6. Lỗ mũi

Các nhà khoa học đã chứng minh, thói quen dùng tay ngoáy mũi có thể khiến cơ thể dễ nhiễm bệnh hơn. Điều ấy cũng tương tự như việc người khác dùng tay chạm vào lỗ mũi của bạn, bạn không thể chắc chắn được tay của họ có được vệ sinh sạch sẽ hay không, rất có thể vô tình đưa vi khuẩn từ tay vào trong cơ thể bạn lúc nào không biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm