Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 07/01/2018

GAI - đối thủ của PGone (tình nhân của Lý Tiểu Lộ) tại "The Rap Of China" khiến fan vui mừng khi cầu hôn thành công bạn gái.

Trang Sina đưa tin, trong khi PGone - rapper trẻ sinh năm 1994 đang vướng vào scandal tình ái với Lý Tiểu Lộ - thì ở một diễn biến khác, đối thủ của anh - rapper GAI - lại nhận được sự tán dương khi công khai hẹn hò và cầu hôn bạn gái sau nhiều năm yêu nhau.

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, một tài khoản đã chia sẻ hình ảnh bữa tiệc lớn của GAI mời rất nhiều bạn bè tới tham dự. Điều đáng nói, trên tay bạn gái Vương Tư Nhiên của GAI khoe chiếc nhẫn lấp lánh. Sau đó, nam rapper chia sẻ cảm xúc: "Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con, để con có thể cảm nhận được hết tình bạn, tình yêu, tình thân trong cuộc sống này".

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 2.

Bài đăng của GAI

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 3.

GAI và bạn gái Vương Tư Nhiên khoe chiếc nhẫn lấp lánh trên tay

Ngay từ khi tham gia chương trình The Rap Of China, GAI đã không ngại ngần công khai anh đã có bạn gái, thậm chí còn rất lo lắng cho Vương Tư Nhiên khi phải thi đấu, không ở bên cạnh bạn gái được. Vương Tư Nhiên và GAI đã hẹn hò nhiều năm, vì bạn trai, cô sẵn sàng dùng tiền học phí để trợ giúp kinh tế lúc GAI gặp khó khăn. Trong một bài phỏng vấn, nam rapper từng bày tỏ: "Dù có bao nhiêu người ở trước mặt tôi đi chăng nữa, nhưng trong mắt tôi chỉ có cô ấy mà thôi".

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 4.

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 5.

GAI và bạn gái

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 6.

Vương Tư Nhiên được netizen ngợi khen vì gương mặt xinh xắn và vóc dáng bốc lửa. Cô luôn động viên và ở bên GAI trong khoảng thời gian thi The Rap Of China.

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 7.

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn

Trong khi PGone nhận chỉ trích vì cặp kè với Lý Tiểu Lộ, đối thủ của anh nhận được cơn mưa lời khen khi cầu hôn thành công bạn gái - Ảnh 8.

Và vóc dáng bốc lửa

Một vài hình ảnh của GAI - đối thủ của PGone bên bạn gái

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm