Trong khi Becks khoe ảnh vui vẻ, Victoria lại ám chỉ về hôn nhân không hạnh phúc trên mạng xã hội?

Tee, Theo Helino 10:08 24/10/2018

Một bức ảnh do Victoria Beckham đăng lên khiến dân tình suy đoán về tâm trạng không vui của cô.

Sau nhiều biến cố như vụ trộm đột nhập vào nhà và David Beckham tiết lộ hôn nhân có lúc gặp rắc rối, Victoria hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình tại nước Úc. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội, nhà thiết kế thời trang đã đăng lên một bức ảnh chụp lại chai bia có nhãn hiệu "Victoria Bitter". Điều này làm trang The Sun đặt nghi vấn bà Becks đang ám chỉ về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bởi lẽ "bitter" còn có nghĩa là "cay đắng, phẫn uất". Kèm theo bức ảnh này, Vic ghi: "VB ở Sydney gửi những nụ hôn cho các bạn".

David Beckham khoe ảnh vui vẻ, Victoria ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc - Ảnh 1.

Victoria Beckham ám chỉ cô đang cảm thấy "cay đắng" bằng bức ảnh này?

David Beckham khoe ảnh vui vẻ, Victoria ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc - Ảnh 2.

Hình ảnh Victoria khi có mặt cùng gia đình tại nước Úc.

Theo nguồn tin của The Sun tiết lộ trước đó, bà Becks đã khóc suốt 2 ngày và đi trị liệu tâm lý ở Đức vì bức xúc sau khi chồng lên truyền hình hé lộ về cuộc hôn nhân trục trặc của họ. Nguồn tin này chia sẻ: "Cô ấy chẳng biết vì sao chồng lại nói ra những chuyện nhạy cảm đó và công khai làm cô ấy xấu hổ. Như bạn có thể hình dung, chuyện đó giống như một quả bom hạt nhân nổ tung trong gia đình Beckham".

Không những thế, căng thẳng lại chồng chất căng thẳng khi ngôi biệt thự của họ vừa bị một nhóm trộm cố đột nhập vào cách đây vài ngày.

Trong khi đó, David Beckham thì vẫn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trên mạng xã hội. Vừa qua, anh còn đăng một số hình ảnh đi leo núi cùng hai cậu con trai Romeo và Cruz trong chuyến đi nghỉ của họ tại Úc.

David Beckham khoe ảnh vui vẻ, Victoria ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc - Ảnh 3.
David Beckham khoe ảnh vui vẻ, Victoria ám chỉ hôn nhân không hạnh phúc - Ảnh 4.

David Beckham vui vẻ đi leo núi cùng hai con trai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm