Trọng Hiếu: "Khi Hoài Sa chia sẻ về quá khứ, Hiếu rất sốc, đầu óc như tắt điện hết cả!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 17/01/2020

Trọng Hiếu đã có những chia sẻ sau khi dắt tay Hoài Sa ra về trong show hẹn hò "Tình yêu hoàn mỹ".

Dường như sự kiện Trọng Hiếu dắt tay Hoài Sa ra về ở show hẹn hò "Tình yêu hoàn mỹ" đang ngày một nóng lên khi khán giả liên tục phản ứng bất ngờ và bình luận sôi nổi về cặp đôi. Không dễ để Quán quân "Vietnam Idol" phải mất bình tĩnh, thiếu tự tin đến vậy khi đối diện với một cô gái. Vậy điều gì đã khiến Trọng Hiếu "không còn là mình", hãy cùng trò chuyện để tìm hiểu!

Trọng Hiếu: Khi Hoài Sa chia sẻ về quá khứ, Hiếu rất sốc, đầu óc như tắt điện hết cả! - Ảnh 1.

Nhiều người bất ngờ khi Trọng Hiếu đến với một show hẹn hò. Bạn là người đã có tên tuổi, có nhiều fan, quyết định này của bạn có sợ sẽ khiến fan buồn?

Khi quyết định tham gia chương trình "Tình yêu hoàn mỹ", tất nhiên là Hiếu không bao giờ muốn làm người hâm mộ của mình buồn cả. "Tình yêu hoàn mỹ" là chương trình hẹn hò đầu tiên trong đời mà Hiếu tham gia và thực sự khi đến với chương trình, mong muốn của Hiếu là được trải nghiệm điều Hiếu chưa từng làm trước đây.

Hiếu rất thích tuân theo tự nhiên và để mọi việc tự nhiên diễn ra không gò ép. Nên tới với chương trình, Hiếu muốn xem điều gì sẽ tới hay xảy ra với mình. Hiếu muốn xem mình sẽ gặp được những ai và cuộc đời sẽ mang ai tới cho Hiếu, biết đâu Hiếu sẽ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Hiếu còn muốn thử xem bản thân có phải là người mạnh mẽ như mình vẫn nghĩ hay không, khi phải tỏ tình hay "tán" một cô gái nào đó trên sóng truyền hình trước hàng triệu khán giả.

Ngoài ra Hiếu cũng muốn được làm quen thêm nhiều người mới. Không chỉ là các cô gái tới với chương trình, mà "Tình yêu hoàn mỹ" còn cho Hiếu cơ hội gặp gỡ nhiều người, nhiều đồng nghiệp khác nữa.

.Trọng Hiếu ngồi trên ghế nóng "Tình yêu hoàn mỹ" với tâm lý gì? Bạn có phải là người dễ rung động?

Khi ngồi trên ghế nóng của chương trình, Hiếu rất thoải mái, tự nhiên, không có sức ép phải thể hiện hay đạt được điều gì đó. Hiếu xác định vai trò của mình là lắng nghe và khiến các cô gái tới đây được thoải mái, tự tin nhất có thể.

Hiếu hiểu việc tỏ tình với một chàng trai nào đó, nhất là trên sóng truyền hình thì run như thế nào. Nên Hiếu rất trân trọng và nể các cô gái dũng cảm của "Tình yêu hoàn mỹ". Hiếu muốn mình có thể phần nào tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho các cô gái ấy, để họ thấy vui, thấy tự tin và nhất là tự hào về chính bản thân mình cũng như điều mình đã làm được ở đây.

Đôi lúc Hiếu cũng có căng thẳng và lo lắng một chút về tiếng Việt của mình. Hiếu thỉnh thoảng có lo rằng dù tiếng Việt của Hiếu đã tốt lên rất nhiều nhưng vẫn có thể khiến các cô gái hay bạn bè, đồng nghiệp hiểu nhầm. Nhất là khi có cô gái nào tỏ tình với Hiếu thì Hiếu càng lo hơn, không chỉ lo là nói không tốt mà còn lo sẽ khiến cô ấy hiểu nhầm hay tổn thương nữa.

Trọng Hiếu thực sự là người khó rung động. Nhưng với những cô gái dễ thương, chủ động tới tỏ tình với Hiếu, nhất là lại tìm hiểu kỹ về Hiếu rồi và đánh đúng vào những điểm yếu của Hiếu thì thực sự là Hiếu cũng khó để nói "không". Vì Hiếu rất thương những cô gái ấy, Hiếu rất đau tim và không chịu được việc cô gái ấy buồn hay thất vọng về Hiếu. Còn để Hiếu rung động thực sự thì khá là khó đấy.

Trọng Hiếu: Khi Hoài Sa chia sẻ về quá khứ, Hiếu rất sốc, đầu óc như tắt điện hết cả! - Ảnh 2.

Ấn tượng với bạn về Hoài Sa là gì mà khiến bạn mất tự tin trong tập 17 vừa qua?

Ấn tượng đầu tiên của Hiếu về Hoài Sa khi Hoài Sa bước chân lên sân khấu là một dáng người rất chuẩn, ngôn ngữ hình thể và dáng đi vừa tự tin, quyến rũ, vừa rất phụ nữ và thanh lịch. Khi nghe Hoài Sa nói chuyện, chia sẻ, Hiếu còn cảm nhận được sự trầm lắng, điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cũng rất tự tin, biết mình muốn gì và cá tính của Hoài Sa. Thực sự là Hiếu rất ấn tượng.

Lúc đầu, ngồi trên ghế nóng, Hiếu chủ động nói chuyện và "tán" Hoài Sa. Lúc ấy Hiếu tự tin vì Hiếu là người chủ động. Nên tới phần sau, khi biết Hoài Sa chọn mình, Hiếu thực sự rất bất ngờ, không biết làm như thế nào, cảm thấy bản thân chưa chuẩn bị cho tình huống này nên bị mất chút tự tin ban đầu.

Bạn đã biết gì về Hoài Sa từ trước chưa? Bạn cảm nhận thế nào khi Hoài Sa là một Hoa hậu chuyển giới?

Thực sự cho tới trước khi Hoài Sa chủ động kể lại thì Hiếu hoàn toàn không biết Hoài Sa là ai. Trước đây Hiếu từng được biết trong chương trình "The Voice" có một thí sinh chuyển giới, rất nổi bật và dành được nhiều sự yêu mến của khán giả. Nhưng Hiếu không có cơ hội tìm hiểu thêm. Ngay cả trong chương trình "Vietnam Idol", Hiếu dù biết Hoài Sa khi ấy nhưng vì ngoại hình và tên hoàn toàn khác nên Hiếu không hề nhận ra.

Khi Hoài Sa tâm sự về quá khứ, Hiếu rất sốc, thực sự là quá sốc, tới mức cảm giác như đầu óc Hiếu như "tắt điện" hết cả. Với Hiếu, Hoài Sa lột xác thực sự thành công. Hoài Sa có vẻ ngoài rất nữ tính, không những thế phong cách, thần thái, cách ăn nói, cử chỉ của cô ấy đều rất nữ tính. Dù không hiểu quá nhiều về danh hiệu Hoa hậu nhưng với Hiếu, Hoài Sa thực sự xứng đáng là Hoa hậu bởi những gì mà cô ấy có được và làm được. Mà Hiếu cũng vừa nhận ra là Hiếu khá có duyên với các Hoa hậu nhỉ (cười).

Trọng Hiếu: Khi Hoài Sa chia sẻ về quá khứ, Hiếu rất sốc, đầu óc như tắt điện hết cả! - Ảnh 3.

Bạn có ký ức gì về Hoài Sa trong "Vietnam Idol mùa 2015" không? Bạn có theo dõi hoặc xem lại về Hoài Sa trong "The Voice" vừa qua không?

Trong suốt quá trình "Vietnam Idol 2015", quả thực Hiếu không thực sự biết Hoài Sa. Khi ấy Hiếu mới về nước và đang dồn toàn bộ sự tập trung, tâm trí và nỗ lực cho cuộc thi, cho việc hát, nhảy và trình diễn.

Sau khi gặp lại Hoài Sa trong "Tình yêu hoàn mỹ", Hiếu có về xem lại ảnh của cô ấy ngày xưa và tìm xem các video về cô ấy trong chương trình "The Voice". Càng xem Hiếu càng cảm nhận được ở Hoài Sa một sức hút riêng, rất lôi cuốn và thú vị.

Bạn đánh giá thế nào về giọng hát của Hoài Sa?

Hoài Sa có giọng hát rất tiềm năng, cần được nuôi dưỡng, tập luyện và phát triển thêm. Không chỉ giọng hát mà cả câu chuyện và con người của Hoài Sa cũng rất đặc biệt. Theo Hiếu, Hoài Sa giống như viên kim cương cần mài giũa. Hiếu nghĩ cần tìm những ca khúc phù hợp, làm nổi lên được thế mạnh trong giọng hát và nhất là sự nữ tính của Hoài Sa.

Trọng Hiếu: Khi Hoài Sa chia sẻ về quá khứ, Hiếu rất sốc, đầu óc như tắt điện hết cả! - Ảnh 4.

Bạn nghĩ gì khi ra về với Hoài Sa? Bạn có nghĩ quyết định này sẽ khiến khán giả bất ngờ và xôn xao?

Khi ra về cùng Hoài Sa, Hiếu nghĩ cô ấy thực sự là một người thú vị. Hiếu được học hỏi rất nhiều từ Hoài Sa. Hiếu biết thêm được những khó khăn mà Hoài Sa đã trải qua cũng như vượt qua để có ngày hôm nay. Hiếu hiểu để được là chính mình như bây giờ, Hoài Sa cần rất nhiều bản lĩnh và nỗ lực. Cô ấy thực sự là một cô gái mạnh mẽ và Hiếu học hỏi được sự mạnh mẽ ấy.

Qua Hoài Sa, Hiếu cũng được hiểu nhiều hơn về người chuyển giới. Hiếu vốn luôn biết đây không phải là một quyết định và quy trình dễ dàng nhưng qua Hoài Sa Hiếu mới được hiểu rõ hơn. Với Hiếu đây là thế giới mới mẻ nhưng rất thú vị. Hiếu càng hiểu hơn là Hiếu sẽ cần cố gắng hơn nữa, lắng nghe, mở lòng hơn nữa để có thể cảm nhận được Hoài Sa cũng như những gì cô ấy đã và đang trải qua.

Hiếu không biết khán giả của chương trình sẽ cảm nhận quyết định của Hiếu như thế nào. Vì Hiếu không biết mọi người sẽ lựa chọn hay phản ứng ra sao trong tình huống ấy. Hiếu chỉ biết một điều, là khi đứng trước Hoài Sa, Hiếu chỉ thấy một người phụ nữ. Người phụ nữ ấy không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp trong tâm hồn, luôn nỗ lực, mạnh mẽ và kiên trì cho những ước mơ của mình. Những điều khác Hiếu không thấy và không cảm thấy quan trọng. Khi ấy và bây giờ, với Hiếu, Hoài Sa là một người mà Hiếu quý mến và mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn nữa.

Sau khi rời chương trình, mối quan hệ của 2 bạn như thế nào? Các bạn có tiếp tục tìm hiểu? Hẹn hò?

Sau khi rời chương trình, Hiếu và Hoài Sa rất tôn trọng quy định của chương trình về việc giữ kín nội dung nên chưa gặp nhau nhiều. Ngay sau khi kết thúc ngày quay thì Hiếu có mời Hoài Sa đi ăn tối cùng ê-kíp của Hiếu. Hiếu rất trân trọng Hoài Sa vì lúc ấy Hiếu còn phải quay tiếp và Hoài Sa đã đợi Hiếu mấy tiếng đồng hồ trong phòng chờ dù rất mệt. Sắp tới Hoài Sa sẽ tham dự "Miss International Queen 2020". Hiếu thấy rất tự hào, mong Hoài Sa may mắn. Hiếu sẽ hỗ trợ Hoài Sa tất cả những gì có thể. Sau khi phát sóng chương trình và có thể gặp lại Hoài Sa, Hiếu sẽ cảm nhận thêm về cảm xúc của mình.

Trọng Hiếu: Khi Hoài Sa chia sẻ về quá khứ, Hiếu rất sốc, đầu óc như tắt điện hết cả! - Ảnh 5.

Nếu mọi người nói rằng bạn và Hoài Sa đều tham gia và quyết định ra về cùng nhau để PR bản thân, bạn sẽ nói gì?

Vì cả Hiếu và Hoài Sa đều là người của công chúng nên Hiếu có hiểu vì sao mọi người lại nói như vậy. Nhưng thực sự là Hiếu không hề biết Hoài Sa trước chương trình. Và Hoài Sa cũng không biết trước việc Hiếu có chọn cô ấy hay không. Nên mọi việc đều là tự nhiên. Bản thân Hiếu cũng là người sống thật, thích cảm xúc thật và không thể diễn được. Không chỉ "Tình yêu hoàn mỹ" mà các chương trình Hiếu tham gia đều là con người thật của Hiếu. Lần này Hiếu để cảm xúc dẫn đường và không nghĩ tới việc điều đó có hiệu quả hay ảnh hưởng PR ra sao.

Hiện tại sự đón nhận của mọi người xung quanh bạn (bạn bè, fan, người thân) về thông tin này như thế nào?

Bạn bè và gia đình Hiếu khen Hiếu rất nhiều. Mọi người đều muốn biết cô ấy là ai, trông như thế nào. Ai cũng ủng hộ Hiếu tìm hiểu, làm quen với người mà Hiếu yêu quý. Không ai chê trách hay phản đối Hiếu cả.

Fan của Hiếu thì thực sự Hiếu chưa tìm hiểu được hết lời nhắn của mọi người. Nhưng fan của Hiếu luôn yêu thương và mong muốn Hiếu hạnh phúc nên Hiếu biết và tin là mọi người dù có buồn một chút xíu thì vẫn sẽ ủng hộ quyết định của Hiếu. Mọi người thực sự là fan đích thực mà Hiếu có được. Và đây là điều khiến Hiếu hạnh phúc hơn tất cả. Vì Hiếu biết có fan, gia đình và bạn bè luôn bên cạnh, yêu thương và ủng hộ Hiếu.

Xin cảm ơn Trọng Hiếu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm