Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa nói gì sau màn tỏ tình thành công Trọng Hiếu?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 17/01/2020

Trọng Hiếu - Hoài Sa liệu sẽ trở thành một couple mới của showbiz Việt?

Không chỉ xuất hiện trong show hẹn hò "Tình yêu hoàn mỹ" mà còn xuất sắc "cưa đổ" Trọng Hiếu, người đẹp Bùi Đình Hoài Sa đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ với phần thể hiện đáng yêu buổi tối ngày hôm qua. Việc 2 cái tên đã có tiếng tăm cùng xuất hiện trong một show truyền hình thực tế về hẹn hò, lại còn quyết định ra về cùng nhau thực sự là điều hy hữu và thu hút rất nhiều sự chú ý. Cùng trò chuyện với Hoài Sa để tìm hiểu sâu thêm về câu chuyện này!

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa nói gì sau màn tỏ tình thành công Trọng Hiếu? - Ảnh 1.

Xin chào Hoài Sa, bạn nghĩ gì khi quyết định tham gia "Tình yêu hoàn mỹ"? Bạn có chuẩn bị gì cho màn tỏ tình này?

Sa chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tham gia một TV Show hẹn hò hay tỏ tình. Vì với chuyện tình cảm, Sa luôn muốn sống thật, không diễn. Sa thích Hiếu và rất bất ngờ khi vô tình fanpage của "Tình yêu hoàn mỹ" hiện lên trên news feed của Sa. Sa thấy Hiếu và quyết định tham gia trong vòng 30s (cười). Chỉ đơn thuần muốn nói tình cảm của Sa cho Hiếu biết. Sa cũng không hề chuẩn bị gì nhiều vì lúc đó lịch làm việc và chuẩn bị mọi thứ cho "Miss International Queen 2020" rất nhiều. Sa chỉ tập hát bài "Giả vờ say" vì Sa biết Hiếu thích sexy girl và mua một ổ khóa tình yêu để tặng.

Bạn là một người đẹp có danh hiệu và sắp đại diện Việt Nam thi quốc tế, việc tham gia show hẹn hò có ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn không?

Sa nghĩ ảnh hưởng chứ. Nhưng là tích cực. Vì câu chuyện của Sa và Hiếu là rất thật. Và Sa cảm thấy nó đang truyền cảm hứng rất tốt cho tất cả mọi giới tính.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa nói gì sau màn tỏ tình thành công Trọng Hiếu? - Ảnh 2.

Trong suốt thời gian qua, tình cảm của bạn dành cho Trọng Hiếu như thế nào?

Là tình đơn phương lâu năm (cười). Sa vẫn âm thầm theo dõi Hiếu. Dù có đi diễn nhiều nhưng chưa chung show với nhau bao giờ. Đây là lần gặp lại đầu tiên sau 4 năm. 2 thân phận khác và tên Sa cũng khác.

Bạn có thấy liều lĩnh không khi mình là người có tiếng rồi lại đi tỏ tình trên truyền hình với một người nổi tiếng khác?

Sa thấy bình thường, Sa nghĩ không nên đặt nặng chuyện người nổi tiếng phải như thế nào vì như thế sẽ rất áp lực cho họ. Hãy để những người nghệ sĩ tự do làm điều họ mong muốn.

Giả sử nếu Trọng Hiếu từ chối thì bạn có chuẩn bị tâm lý gì không?

Thì chắc sẽ buồn lắm. Cũng hy vọng dữ lắm. Nhưng lần này thì may mắn rồi. Không những được Hiếu đồng ý mà trước đó Hiếu lại là người tỏ tình với Sa trước. Phải nói là lúc đó lâng lâng luôn (cười).

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa nói gì sau màn tỏ tình thành công Trọng Hiếu? - Ảnh 3.

Cảm xúc của bạn khi Trọng Hiếu đồng ý ra về?

Cũng khá bất ngờ chứ, nhất là sau khi Sa nói ra quá khứ của mình. Nhưng phải nói một điều rằng Hiếu rất đàn ông. Một người đàn ông hiện đại. Tư duy của Hiếu và Sa rất giống nhau. Nên Sa thấy tuyệt vời lắm!

Sau chương trình, mối quan hệ 2 bạn tiến triển ra sao?

Hiện tại cả 2 vẫn giữ liên lạc và nói chuyện tìm hiểu nhau. Hôm sinh nhật Sa, Hiếu còn hát tặng nữa. Đáng yêu lắm! Vào ngày 18/01 sắp tới trong buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham gia "Miss International Queen 2020" Hiếu cũng sẽ đến dự.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa nói gì sau màn tỏ tình thành công Trọng Hiếu? - Ảnh 4.

Bạn nói gì nếu khán giả cho rằng bạn đang tranh thủ PR trước cuộc thi "Miss International Queen" sắp tới? Cũng ngay đúng thời điểm bạn ra MV mới?

Thực sự Sa cũng không biết nói gì về điều này. Show thì cũng quay cũng trước khá lâu. MV thì Sa tung ra chỉ để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 nước nhà. Vô tình chương trình lại phát sóng gần lúc luôn. Sa coi như đây là một cái duyên vậy!

Hiện tại mọi người thân xung quanh có bất ngờ về thông tin này? Bạn có chia sẻ gì đến khán giả cũng như những người quan tâm mình?

Sa đã kể cho người thân nghe hết rồi (cười). Họ chỉ đợi ngày phát sóng để xem thôi. Còn fan và khán giả gần như 100% Sa thấy đều đang rất thích thú và ủng hộ cho tình yêu SH (Sa Hiếu). Sa muốn gửi lời đến các bạn rằng ai cũng có quá khứ và thân phận riêng. Điều chúng ta cần làm là hãy luôn cố gắng không ngừng và luôn lạc quan, tin vào những điiều tốt đẹp như chính câu chuyện của Sa và Hiếu. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Hãy luôn ủng hộ cho Hiếu và Sa nha!

Xin cảm ơn Hoài Sa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm