Tròn đúng 17 tiếng, "Việt Nam Tôi" của Jack và K-ICM chính thức "hạ gục" Hậu Hoàng để giữ vị trí #1 trending Youtube

Hằng Bùi, Theo Helino 14:16 30/11/2019

Sau thời gian ngắn lên sóng, MV mới của Jack và K-ICM đã đạt vị trí top 1 trending Youtube.

Chỉ cách đây không lâu, Jack và K-ICM còn hé lộ sẽ cho 3 sản phẩm âm nhạc trong cuối năm 2019 thì tối 29/11, hai anh chàng đã thực hiện lời hứa của mình khi tung ra MV đầu tiên mang tên "Việt Nam Tôi". Chỉ vừa lên sóng, sản phẩm từ bộ đôi đã nhanh chóng đạt #2 trending chỉ trong thời gian ngắn và cũng chỉ sau 17 tiếng, MV "Việt Nam Tôi" đã chính thức cán mốc top 1 trending Youtube cùng hơn 3,5 triệu lượt xem. Vậy là với sản phẩm mới nhất, Jack và K-ICM tiếp tục đạt được thành tích giống như MV "Sóng Gió" trước đó khi cũng đạt top 1 trending sau 17 giờ lên sóng.

Tròn đúng 17 tiếng, Việt Nam Tôi của Jack và K-ICM chính thức hạ gục Hậu Hoàng để giữ vị trí #1 trending Youtube - Ảnh 1.

Những con số của "Việt Nam Tôi" đạt được chỉ sau 17 tiếng.

Tròn đúng 17 tiếng, Việt Nam Tôi của Jack và K-ICM chính thức hạ gục Hậu Hoàng để giữ vị trí #1 trending Youtube - Ảnh 2.

Jack và K-ICM đã chính thức vượt qua Hậu Hoàng để đạt top 1 trending Youtube.

Dường như việc có lượt xem công chiếu "tụt dốc" đã khiến cho các fan Jack và K-ICM "bừng tỉnh" và nhanh chóng "cày" view cho sản phẩm của thần tượng. Đây cũng là thành tích đáng mừng cho cặp đôi Jack và K-ICM khi trước đó MV "Em Gì Ơi" đã hoàn toàn mất tích trên top trending Youtube và phải sau 2 tuần, sản phẩm này mới "đáp cánh" tại cột mốc mà ai cũng mong muốn có được này.

Tròn đúng 17 tiếng, Việt Nam Tôi của Jack và K-ICM chính thức hạ gục Hậu Hoàng để giữ vị trí #1 trending Youtube - Ảnh 3.

"Việt Nam Tôi" nhanh chóng đạt được thành tích cao sau thời gian ngắn ngủi.

"Việt Nam Tôi" là sáng tác tiếp theo của Jack, được anh hoàn thành giai điệu cũng như lời ca trong một chuyến lưu diễn dài. Từ đây, Jack cảm nhận được những văn hóa biểu trưng của mỗi nơi, vô tình trở thành cảm xúc đặc biệt để anh chắp bút nên ca khúc lần này. Âm nhạc của Việt Nam Tôi được K-ICM “đặc tả” bằng những thanh âm mộc mạc, không còn EDM, không còn những nhịp điệu điện tử ồn ào, chàng producer K-ICM đã chọn những gì giản dị nhất, gần gũi nhất để làm nên một bài hát thực sự hùng tráng.

MV "Việt Nam Tôi" - Jack và K-ICM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm