Trọn BST đồng hồ Casio Gold và Rose Gold đang hot xình xịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/11/2018

Mang nét riêng đặc sắc của thập niên 90, đồng hồ Casio Gold và Rose Gold điện tử từ lâu đã luôn là biểu tượng của thời trang vintage trong thời đại này.

Toàn bộ về đồng hồ Casio Gold và Rose Gold điện tử Vintage

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ điện tử Casio thập niên 80 và 90, khoảng năm 2009, dòng đồng hồ điện tử Casio Vintage đã đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của phong cách vintage – xưa cũ nhưng không bao giờ lỗi thời. Các mẫu Rose Gold và Gold chính là một phần trong số đó.

Trọn BST đồng hồ Casio Gold và Rose Gold đang hot xình xịch - Ảnh 1.

Casio Gold và Rose Gold, phong cách hoài cổ, thần thái của cả một thế hệ

Đặc trưng với thiết kế mặt dạng vuông hoặc chữ nhật, vỏ nhựa có màu sắc mô phỏng chất kim loại vàng hay vàng hồng (gold hoặc rose gold) kết hợp với dây đeo thép không gỉ, những chiếc đồng hồ Casio điện tử vintage gold đã hình thành nên một xu hướng chất không thể tả trong xu hướng thời trang đồng hồ của giới trẻ trong những năm sau này.

Nói không ngoa, các mẫu Casio Vintage Rose Gold và Gold là lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ, fashionista, thể thao đường phố cũng như hàng triệu người tuổi trẻ. Tất nhiên, với điều kiện tiên quyết: Phải là hàng chính hãng.

Trọn BST đồng hồ Casio Gold và Rose Gold đang hot xình xịch - Ảnh 2.

Casio LA690, thành viên 2018 mới được bổ sung vào bộ sưu tập Casio Vintage Gold

Hiện tại, đồng hồ Casio Rose Gold và Gold đã hiện diện rất mạnh mẽ trong các dòng điện tử vintage nổi tiếng bên dưới:

Casio LA670, Casio LA680, Casio LA690 với thiết kế nhỏ nhắn dành riêng cho phái đẹp. Tiêu biểu như: Casio LA680WGA-9DF, Casio LA670WGA-9DF…

Casio A158, Casio A159, A168, Casio A178 size mặt vừa, dành cho cả nam và nữ. Tiêu biểu như: Casio A168WECM-5DF, Casio A168WEGM-9DF…

Casio A500, DB-360, size mặt trung bình, dành cho nam nhưng cũng thích hợp nữ. Tiêu biểu như: A500WGA-9, Casio DB-360G-9ADF…

Casio B640, size mặt lớn dành cho nam (nữ đeo được) và là một cặp với dòng Casio B650. Tiêu biểu như: Casio B650WC-5ADF.

Casio B650, size mặt vừa dành cho nữ (nam đeo được) và là một cặp với dòng Casio B640. Tiêu biểu như: Casio B640WC-5ADF.

Casio AQ230, dòng đồng hồ kết hợp kim-số, size mặt vừa có thể dùng cho cả nam và nữ. Tiêu biểu như: AQ-230GA-9B, Casio AQ-230GA-9D…

Trọn BST đồng hồ Casio Gold và Rose Gold đang hot xình xịch - Ảnh 3.

Vẻ đẹp, chức năng, độ bền của đồng hồ Casio Rose Gold và Gold rất tốt nhưng điều đó thường bị ảnh hưởng nhiều bởi nơi mà bạn mua chúng. Chỉ có mua ở đại lý chính hãng mới đảm bảo những giá trị cao nhất.

Tại sao đồng hồ Casio Gold và Rose Gold điện tử Vintage lại hot như vậy?

Nhắc đến độ hot của Casio Gold và Rose Gold, ắt không thể bỏ qua 3 điều đặc trưng nhất của chúng:

1/ Kiểu dáng lấy cảm hứng từ đồng hồ điện tử thập niên 90, chuẩn vintage lạ mà cũng quen, dễ dùng cho mọi giới tính.

2/ Dây làm từ chất liệu thép thay vì nhựa truyền thống, khí chất hơn, độc đáo hơn, bền bỉ hơn.

3/ Giá rất phải chăng. Nếu chọn Casio Gold và Rose Gold điện tử vintage, chi phí bỏ ra chỉ tầm 1-2 triệu mà thôi, cực kỳ hấp dẫn nếu đặt bên cạnh các siêu phẩm ăn khách hàng hiệu khác.

Dĩ nhiên, ngoài 3 điều đã kể trên, dòng đồng hồ này vẫn còn vố số thứ cuốn lấy trái tim chúng ta, đặc biệt là về phần tính năng như: chống nước, báo thức, bấm giờ, world time, pin 10 năm hay một số dòng còn có khảm kim cương (thật, khai thác từ thiên nhiên)…

Trọn BST đồng hồ Casio Gold và Rose Gold đang hot xình xịch - Ảnh 4.

Casio A168WECM-5DF, vàng hồng đang hot, một mẫu dành cho cả nam lẫn nữ

Trọn BST đồng hồ Casio Gold và Rose Gold đang hot xình xịch - Ảnh 5.

Chứng nhận đại lý Casio tại Việt Nam được cấp ủy quyền cho các nhà bán lẻ uy tín

Tại Việt Nam, quý khách hàng có thể đến chuỗi cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều, để ngắm nhìn và lựa chọn trọn bộ sưu tập Casio Gold và Rose Gold chính hãng được ủy quyền bởi Casio Việt Nam với rất nhiều hậu mãi như: Thay pin miễn phí trọn đời, bảo hành đồng hồ lên đến 5 năm (thay vì 1 năm như thông thường), đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu có lỗi...

Tham khảo các mẫu đồng hồ Casio Gold và Rose Gold tại: https://donghohaitrieu.com/tu-khoa/casio-vang-vang-hong-gold-rose-gold.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày