Tròn 2 năm về trước, fan đã có những phút giây xúc động chia tay 365 trên sân khấu liveshow tạm biệt

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 30/07/2018

Những khoảnh khắc xúc động trên sân khấu cuối cùng của 365 Daband cách đây tròn 2 năm về trước sẽ mãi là kỉ niệm đẹp trong lòng các thành viên cũng như người hâm mộ khi xem lại.

Tròn 2 năm về trước, tối 30/7/2016, liveshow cuối cùng kết thúc chặng đường hoạt động của nhóm nhạc 365 với chủ đề "The Impact - Những ngôi sao mới" đã diễn ra thành công với rất nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau. Hàng ngàn khán giả yêu mến nhóm nhạc ở khắp nơi trên cả nước đã có mặt tại TP. HCM để lần cuối được thưởng thức những màn biểu diễn chung của 4 chàng trai mà họ dành nhiều tình cảm trong suốt 5 năm vừa qua.

Trong 5 năm đó, 365 Daband đã khẳng định tên tuổi, được khán giả yêu mến qua hàng loạt những bản hit như "Ai đó đêm nay", "Đôi cánh màu bạc", "Không thể thay thế",.. và đặc biệt là "Bống bống bang bang" với hơn 363 triệu lượt xem cùng loạt kỉ lục Vpop được thiết lập tính tới thời điểm hiện tại.

Tròn 2 năm về trước, fan đã có những phút giây xúc động chia tay 365 trên sân khấu liveshow tạm biệt - Ảnh 1.

Việc một nhóm nhạc được thành lập và tan rã nhiều năm sau đó gần như là điều tất yếu của làng giải trí. Tuy nhiên, khoảnh khắc 365 nói lời tạm biệt khiến khán giả dù đã đoán được từ trước nhưng vẫn vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Còn nhớ, giây phút lắng đọng nhất của cả nhà thi đấu là khi màn hình sân khấu chiếu lại hành trình hơn 5 năm của nhóm và lời kết "Tạm biệt 365". Khoảnh khắc 4 chàng trai 365 Daband vừa khóc vừa hát liên khúc "Đôi cánh màu bạc" - "Không thể thay thế", xung quanh là hàng ngàn khán giả cùng phóng may bay giấy ghi lời chúc gửi tới các thành viên lên sân khấu khiến tất cả không thể kìm được nước mắt.

Những tiếng nấc nghẹn, khoảnh khắc fan hô vang tên gọi 365 Daband hay từng thành viên trong nhóm nhắc nhớ lại kỉ niệm đồng hành bên nhau trong giây phút trên sân khấu cuối cùng của nhóm sẽ mãi mãi là ký ức tuyệt đẹp trong lòng các chàng trai cũng như Stellar (Tên FC 365 Daband) năm ấy.

Đôi Cánh Màu Bạc - Không Thể Thay Thế - 365 Daband

Tròn 2 năm về trước, fan đã có những phút giây xúc động chia tay 365 trên sân khấu liveshow tạm biệt - Ảnh 3.

Nhớ lại thời điểm từ khi mới ra mắt, 365 Daband đã nhận được chú ý đặc biệt khi là nhóm nhạc nam đầu tiên của Vpop được đào tạo với mô hình bài bản đậm màu sắc Kpop với 5 thành viên: Isaac, Jun, Tronie, S.T và Will. Sau này, vì một vài lý do mâu thuẫn cùng công ty quản lý mà Tronie bất ngờ tách ra solo, nhóm vẫn hoạt động với đội hình gồm 4 thành viên còn lại.

Tròn 2 năm về trước, fan đã có những phút giây xúc động chia tay 365 trên sân khấu liveshow tạm biệt - Ảnh 4.

Tính tới thời điểm hiện tại, các thành viên 365 đều có sự nghiệp ổn định riêng và ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Tròn 2 năm về trước, fan đã có những phút giây xúc động chia tay 365 trên sân khấu liveshow tạm biệt - Ảnh 5.
Tròn 2 năm về trước, fan đã có những phút giây xúc động chia tay 365 trên sân khấu liveshow tạm biệt - Ảnh 6.

Nhóm cúi chào khán giả trên sân khấu liveshow cuối cùng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm