Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Thì ra showbiz từng có "đóa hoa lê tuyết" đẹp lay động lòng người đến thế!

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/10/2021

Những hình ảnh cuối đời của "đóa hoa lê tuyết" Sulli khiến người hâm mộ không kiềm được xúc động.

Hôm nay (14/10) là ngày tròn 2 năm nữ idol quá cố Sulli rời xa trần thế. Dù thời gian dài trôi qua nhưng nỗi thương nhớ "đóa hoa lê tuyết" xinh đẹp vẫn còn nguyên trong lòng người hâm mộ.

Trong ngày này, người hâm mộ cùng nhìn lại loạt ảnh trong dự án sách ảnh cuối cùng Sulli - Love Myself. Bộ ảnh này được thực hiện tại Berlin, Đức vào đầu năm 2019. Vẻ đẹp mong manh, nữ tính, vừa ngọt ngào, thanh thuần lại tươi tắn, tràn đầy sức sống của Sulli trong những khung cảnh đời thường thu phục ngay cả những netizen khó tính nhất. Nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng của "trái đào Sulli" ngày nào vẫn khiến các fan nhung nhớ. Tuy đã rời bỏ trần thế nhưng chưa bao giờ người hâm mộ Kpop có thể quên được "đóa hoa lê tuyết" xinh đẹp.

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 2.

Chưa từng có nữ thần nào có vẻ đẹp độc đáo, đặc biệt như Sulli. Đóa hoa tuyết lê xinh đẹp Sulli chính là hiện thân cho sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngây thơ, trong trẻo và nét quyến rũ, nổi loạn hiếm ai có được

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 3.

Sulli đẹp tựa nàng thơ, một vẻ đẹp khiến ai cũng phải rung động

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 4.

Nhan sắc của Sulli có sức cuốn hút kỳ lạ

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 5.

Những thước ảnh đậm chất điện ảnh càng tôn thêm thần thái diễn viên của nữ idol quá cố

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 6.

Nụ cười ngọt ngào khiến ai nấy đều tan chảy

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 7.

Có lẽ đây là những khoảnh khắc vui vẻ, dễ chịu nhất trong quãng thời gian cuối đời của cựu thành viên f(x)

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 8.
Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 9.

Dù Sulli đã xa rời trần thế nhưng cố nghệ sĩ vẫn luôn được tán dương là tuyệt sắc giai nhân hàng đầu của Kpop

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 10.

Chẳng cần cầu kỳ, lộng lẫy như trên sân khấu, loạt ảnh đời thường giản dị của Sulli cũng tôn lên nhan sắc nữ thần

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 11.
Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 12.

Ẩn sâu trong đôi mắt long lanh là biết bao tâm trạng đau đớn khó giãi bày

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 13.
Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 14.

Vẻ đẹp trong veo, tươi tắn của Sulli sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 15.
Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 16.

Cô nở nụ cười hồn nhiên và tươi tắn, vô cùng rạng rỡ như chẳng vướng buồn phiền âu lo

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 17.
Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 18.

Bộ ảnh tràn ngập nụ cười và niềm hạnh phúc của cố nghệ sĩ

Tròn 2 năm ngày mất, nghẹn ngào nhìn lại bộ ảnh cuối của Sulli: Ánh mắt ngây thơ, nụ cười của đóa hoa lê tuyết đẹp đến lay động lòng người - Ảnh 20.

Việc phải chấp nhận sự thật rằng nụ cười rạng rỡ ấy đã hóa vĩnh hằng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, tiếc nuối đóa hoa xinh đẹp bạc mệnh

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm