Trộm xe máy, 2 thanh niên dùng CMND của nạn nhân để đi thuê nhà nghỉ bị công an mật phục, bắt giữ ở Sài Gòn

Kỳ Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 04/02/2020

Sau khi trộm chiếc xe máy của nạn nhân cùng giấy tờ tuỳ thân, hai ‘đá xế’ bán chiếc xe máy trộm được rồi dùng giấy tờ tùy thân của nạn nhân đi thuê nhà nghỉ thì bị công an bắt giữ.

Trộm xe máy, 2 thanh niên dùng CMND của nạn nhân để đi thuê nhà nghỉ bị công an mật phục, bắt giữ ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngày 4/2, Công an quận 9, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Quốc Tuấn (SN 1991, ngụ quận 8) và Trần Hoàng Long (SN 1991, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, anh Nguyễn Tấn Bình (SN 1999, ngụ quận 9) điều khiển chiếc xe AirBlade đến một tiệm hớt tóc nằm trên đường Lã Xuân Oai (phường Long Trường, quận 9). Cắt tóc xong, anh Bình phát hiện chiếc xe máy của mình đã bị kẻ gian lấy cắp nên đến trình báo công an.

Công an vào cuộc điều tra xác minh và phát hiện tại một nhà nghỉ trên địa bàn có hai đối tượng thuê phòng dùng giấy tờ tùy thân của chính nạn nhân. Ngay lập tức, các trinh sát ập vào phòng kiểm tra hành chính mời Tuấn và Long về đấu tranh.

Bước đầu, hai đối tượng thừa nhận đã lấy trộm chiếc xe của anh Bình rồi đem sang một tiệm cầm đồ ở quận 7 cầm cố được 18 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Ngoài ra, khi thấy trong cốp xe có nhiều giấy tờ tùy thân của nạn nhân nên cả hai lấy dùng đi thuê phòng nghỉ ngơi thì bị phát hiện bắt giữ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm