Clip: Mua cúc đẹp đẽ chưa kịp chưng Tết đã bị trộm lái ô tô "bế" luôn 2 chậu ngay trong đêm

Nam An, Theo Helino 17:01 23/01/2020

Hình ảnh một người đàn ông đi ô tô dừng lại trước cửa nhà dân rồi bê trộm 2 chậu cúc về chưng Tết khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lái ô tô bê trộm hai chậu cúc ngay trước cửa nhà dân khiến nhiều người xôn xao. Toàn bộ sự việc được camera an ninh gắn trước cửa một gia đình ở phường Phú Tân (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) ghi lại được vào rạng sáng nay 23/1 (tức 29 Tết).

Mua 4 chậu cúc đẹp đẽ chưa kịp chưng Tết thì bị trộm lái ô tô chôm mất 2 chậu ngay trong đêm

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông lái chiếc ô tô trắng lùi xe vào tận trước cửa nhà dân sau đó lệ khệ bê trộm hai chậu hoa cúc lớn cất vào trong cốp xe. Thậm chí sau đó tên trộm còn cố gắng đóng cốp lại mà không được nên sau đó cứ để vậy rồi lái xe bỏ đi.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip cho biết, gia chủ mua 4 chậu, mỗi chậu hơn 2 triệu đồng, chưa kịp chưng thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng cả năm có một cái Tết dù giàu nghèo gì cũng cố gắng có một năm mới sung túc, nhiều tiền thì mua hoa đẹp, ít tiền thì mua hoa hơi xấu hơn chứ nhất quyết không nên đi bên trộm hoa như vậy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm