"Troll" đối thủ cực mạnh bằng việc mặc áo chống đạn, nữ võ sĩ gặp cái kết đắng lòng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 10/06/2019

Chiêu trò gây sức ép tâm lý của nữ tay đấm Jessica Eye sau cùng đã không mang lại hiệu quả. Trái lại, cô còn bị đối thủ Valentina Shevchenko hạ đo ván vô cùng dễ dàng.

Valentina Shevchenko hạ đối thủ bằng đòn đá đẹp mắt

Trong thể thao đối kháng, tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng. Cũng vì thế, rất nhiều võ sĩ quyết định sử dụng chiêu trò gây xao động tinh thần đối thủ để tạo lợi thế cho riêng mình khi lên đài. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc làm này lại phản tác dụng, mang họa cho người khiêu khích, như trường hợp của nữ võ sĩ Jessica Eye mới đây.

Trước khi bước vào trận tranh đai vô địch với Valentina Shevchenko vào ngày 9/6, tay đấm người Mỹ đã quyết định "troll" đối thủ xinh đẹp bằng việc vác một chiếc áo chống đạn tới buổi cân thử. Tìm hiểu, người hâm mộ mới vỡ lẽ về độ thâm thúy của Eye.

Troll đối thủ cực mạnh bằng việc mặc áo chống đạn, nữ võ sĩ gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Jessica Eye (phải) mặc chiếc áo có dòng chữ "chống đạn" trong buổi cân thử với Valentina Shevchenko. Ảnh: BR.

Hóa ra, Shevchenko vốn có biệt danh là "viên đạn" và hành động của Eye như muốn nói: "Đòn đánh của cô không bao giờ xuyên thủng được tôi đâu". Tuy nhiên, khi lên sàn, mọi thứ đã hoàn toàn trái ngược.

Ngay trong hiệp đầu tiên, Shevchenko đã vật Eye xuống sàn trước khi giã liên tiếp đòn đánh về phía đối thủ. Cô gái người Nga còn suýt kết liễu sớm trận đấu nếu thực hiện thành công đòn khóa bẻ tay ở phút thứ ba.

Troll đối thủ cực mạnh bằng việc mặc áo chống đạn, nữ võ sĩ gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 3.
Troll đối thủ cực mạnh bằng việc mặc áo chống đạn, nữ võ sĩ gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Cú đá đẹp mắt mang về chiến thắng cho Valentina Shevchenko. Ảnh: MMA Junkie.

Tuy vậy, cũng không phải chờ lâu, Shevchenko đã có được điều mình cần. Đầu hiệp 2, cô tung ra một cú đá tầm cao đẹp mắt hạ đo ván Eye. Đội ngũ y tế lập tức vào cuộc sau cú đòn này và phải mất vài phút để giúp Eye tỉnh lại. "Cô ấy quên mất rằng áo chống đạn không bảo vệ được vùng mặt", một fan châm chọc trên mạng xã hội.

Thất bại vừa qua đã là lần thứ 7 Jessica Eye phải nhận trái đắng trong sự nghiệp. Phía đối diện, Shevchenko nâng thành tích của mình lên 17 thắng, 3 thua.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm