Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 28/04/2019

Người bạn thân thiết của Hòa Minzy khiến các giám khảo bất ngờ trong tập 2 "Trời sinh một cặp" mùa 3.

Tập 2 của "Trời sinh một cặp" mùa 3 đã giới thiệu đến khán giả màn trình diễn của 6 thí sinh còn lại ở vòng lập đội.

Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ - Ảnh 1.

Giám khảo Huy Tuấn - Thu Phương

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường showbiz nhiều năm, phóng viên Châu Nhật Nguyên có cơ hội tiếp xúc với nhiều ca sĩ và điều đó cũng góp phần thôi thúc đam mê của anh với ca hát. Chàng quản lí Hòa Minzy thể hiện ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời" khá thành công. Giám khảo Thu Phương không tiếc lời khen: "Trong tiếng hát có khát khao, có sự đắm đuối, em phải là người trải nghiệm mới hát được như vậy. Em hát hợp lý một cách kinh khủng, tôi cực kì thích giọng hát của em".

Khi quyết định chọn HLV cho mình, Châu Nhật Nguyên ngẫu hứng hát hit "Cầu hôn" và chọn về đội của Văn Mai Hương.

Trời sinh một cặp: "Lạc nhau có phải muôn đời" - Châu Nhật Nguyên

Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ - Ảnh 3.

Mở màn, diễn viên Tâm Anh mang đến "Trời sinh một cặp" mùa 3 không khí sôi động của ca khúc "Ngựa ô thương nhớ". Tâm Anh được Huy Tuấn dành lời khen ngợi: "Em là diễn viên mà có cơ hội khám phá khả năng ca hát của mình thì đó là điều đáng khen". "Phải nói là em quá đáng yêu luôn. Phải nói là ý tưởng của em rất tốt. Em truyền năng lượng tích cực và chị phải nói là chị rất thích em" – giám khảo Thu Phương nhận xét. Tâm Anh là thí sinh tiếp theo của đội Văn Mai Hương.

Trời sinh một cặp: "Ngựa ô thương nhớ" - Tâm Anh

Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ - Ảnh 5.

MC Hồng Phúc mang cả con trai Chíp Sún và bé Bào Ngư – con gái nhạc sĩ Yên Lam lên sân khấu làm trợ diễn cho tiết mục "Đi cùng bố nào". Lời bài ý nghĩa kèm với giọng hát từng trải của MC Hồng Phúc khiến Thiên Vương MTV bật khóc vì anh thấy thương con trai mình nhiều hơn.

"Nếu không đi nghiệp MC thì nên đi nghiệp ca sĩ, thậm chí còn như cả Quốc Bảo bây giờ. Những lần sau không chơi lách luật vậy nhé, mang con, mang bạn lên sân khấu thế này thì các thí sinh khác mang cả họ hàng lên sân khấu" – giám khảo Huy Tuấn hài hước chia sẻ. Thiên Vương MTV là người lựa chọn anh vào đội.

Trời sinh một cặp: "Đi cùng bố nào" - Hồng Phúc

Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ - Ảnh 7.

Yaya Trương Nhi gây bất ngờ cho khán giả khi mạo hiểm cover hit Mỹ Tâm - "Đâu chỉ riêng em". "Chị ganh tỵ với em vì các bạn tham gia chương trình này thỏa mãn niềm đam mê ca hát mà không bị ai phán xét, soi mói gì cả. Cơ bản là các em đến đây hát với tất cả đam mê của mình là điều tuyệt vời nhất" - giám khảo Thu Phương chia sẻ. Mặc dù được Thiên Vương MTV ra sức chiêu dụ nhưng Yaya Trương Nhi vẫn quyết định về đội Đinh Hương.

Trời sinh một cặp: "Đâu chỉ riêng em" - Yaya Trương Nhi

Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ - Ảnh 9.

Chàng hot boy Taekwondo Hồ Thanh Phong biến sân khấu chương trình thành nơi giãi bày tâm sự khi hóa thân thành chàng phát thanh viên tư vấn tình cảm hát ca khúc "Khi cô đơn em nhớ ai". Cuối tiết mục anh chàng còn chơi chiêu "thả thính" giám khảo Thu Phương với câu kết: "Khi cô đơn anh nhớ Phương". Thanh Phong về với đội của Thiên Vương MTV.

Trời sinh một cặp: "Khi cô đơn em nhớ ai" - Hồ Thanh Phong

Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ - Ảnh 11.

Dancer Kim Anh mang đến bản hit của Đông Nhi - "Đóng cửa then cài, trám xi măng". "Vừa rồi khi ngồi đây tôi bẵng quên mất mình ngồi đây với vai trò gì luôn. Em ơi hấp dẫn quá. Em thật sự có tài" – Thu Phương nhận xét.

Trước phần trình diễn thành công của Kim Anh, Huy Tuấn lém lỉnh khuyên: "Em nên về đội Thiên Vương và bắt ổng nhảy vì ổng không bao giờ chịu nhảy mà". Nghe đàn anh "đá xéo" mình, Thiên Vương đứng lên trổ tài vũ đạo khiến hai HLV nữ còn lại hốt hoảng. Cuối cùng dancer Kim Anh cũng bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình của Thiên Vương MTV nên quyết định về đội nam HLV.

Trời sinh một cặp: "Đóng cửa then cài, trám xi măng" - Kim Anh

Trời sinh một cặp: Quản lý của Hòa Minzy gây bất ngờ với giọng hát không thua ca sĩ - Ảnh 13.

Tập 3 của "Trời sinh một cặp" mùa 3 sẽ là vòng thi Song ca bản hit của HLV, phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 4/5 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm