Running Man: Một lần chơi lớn loại bỏ Trấn Thành, Jun Phạm khiến ai cũng trầm trồ!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:48 27/04/2019

Jun Phạm đã chứng tỏ mình không còn "vô dụng" ở tập 4 "Running Man Vietnam" khi tự tay xé bảng Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát.

Nối tiếp tập 3, 7 thành viên của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" cùng 3 khách mời là Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy - Phạm Quỳnh Anh đã tiếp tục thử thách hát karaoke trong phòng gym. Cuối cùng, đội Xanh đã giành chiến thắng trước đội Hồng.

Sau khi hoàn thành cả 3 thử thách, 2 đội chơi tiến hành trận đấu xé bảng tên huyền thoại, tinh vi, khiến đối thủ trở tay không kịp.Với lợi thế dẫn trước đội Hồng cả một số lượng đĩa khá lớn, đội Xanh lá nhập cuộc vô cùng tự tin và hừng hực khí thế chiến đấu. 

Running Man: Đội Xanh giành chiến thắng trong cuộc chiến xé bảng tên

Jun Phạm - chàng trai vốn có vẻ nhát gan trong suốt 3 tập qua đã vượt lên chính mình khi xé được bảng tên của Trấn Thành. Từng bị Trấn Thành xé bảng tên đến rách áo ngay từ tập 1 thì cuối cùng, Jun Phạm đã "phục thù" thành công.

Running Man: Một lần chơi lớn loại bỏ Trấn Thành, Jun Phạm khiến ai cũng trầm trồ! - Ảnh 2.

Jun Phạm từng bị Trấn Thành xé đến rách áo ở tập 1...

Running Man: Một lần chơi lớn loại bỏ Trấn Thành, Jun Phạm khiến ai cũng trầm trồ! - Ảnh 4.

...thì nay đã lập được kỳ tích ở tập 4

Thừa thắng xông lên, đội Xanh với sự trợ giúp của đàn anh đã tiêu diệt Liên Bỉnh Phát trong vòng 1 nốt nhạc, chính thức loại 3 chàng trai mạnh nhất đội hồng.

Ngoài ra, điểm nhấn gây cười cho khán giả sau những màn tranh đấu kịch liệt không gì khác chính là loạt chiêu trò mà Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã sử dụng hòng cứu nguy tình thế cấp bách. Cụ thể, cả 2 nữ ca sĩ nhanh chóng "lột xác" trở thành "nữ anh hùng" của đội Hồng, nằm vật ra sàn để chống chọi đến phút cuối cùng. Cuối cùng, 2 mẩu H.A.T vẫn phải chịu thua và bị dìu đến phòng giam.

Running Man: Một lần chơi lớn loại bỏ Trấn Thành, Jun Phạm khiến ai cũng trầm trồ! - Ảnh 5.
Running Man: Một lần chơi lớn loại bỏ Trấn Thành, Jun Phạm khiến ai cũng trầm trồ! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm