Trời ơi tin được không? Ji Chang Wook cũng có lúc không tự tin vào ngoại hình của mình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/10/2019

Không ngờ Ji Chang Wook lại thiếu tự tin với cặp mắt 2 mí của mình?

Sau khi xuất ngũ, Ji Chang Wook liên tục tham gia nhiều dự án mới để hâm nóng tình cảm của khán giả, mới đây nhất là sự xuất hiện trong show thực tế "Laborhood on Hire".

Mỹ nam sinh năm 1987 đã để lộ gương mặt gần như mộc hoàn toàn và chia sẻ về lý do thiếu tự tin với ngoại hình của mình.

Trời ơi tin được không? Ji Chang Wook cũng có lúc không tự tin vào ngoại hình của mình - Ảnh 1.

Câu chuyện được mở đầu bằng việc 2 nghệ sĩ Yoo Jae Suk và Im Won Hee dành những mỹ từ để ca ngợi vẻ đẹp của Ji Chang Wook. Nam diễn viên Im Won Hee chia sẻ: "Tôi đã từng gặp nhiều người đẹp trai lắm rồi nhưng Ji Chang Wook thì hình như ngày càng đẹp hơn thì phải". MC Quốc dân Yoo Jae Suk cũng đồng tình với Im Won Hee và hỏi Ji Chang Wook xem bản thân anh chàng có nghĩ mình đẹp trai hay không.

Tuy nhiên, câu trả lời của nam diễn viên khiến 2 nghệ sĩ khá bất ngờ: "Thành thật mà nói thì em không nghĩ là mình xấu. Nhưng em lại không thích ngoại hình của mình cho lắm. Em có cặp mắt 2 mí rất rõ, nhìn tổng thể thì trông vô cùng mạnh mẽ. Nhưng em lại không thích mắt 2 mí vì cảm thấy chúng khiến em trở thành một người thiếu tự tin".

Trời ơi tin được không? Ji Chang Wook cũng có lúc không tự tin vào ngoại hình của mình - Ảnh 2.

Phản hồi lại chia sẻ của Ji Chang Wook, Yoo Jae Suk nói đùa rằng chắc chắn mỹ nam sẽ không muốn cặp mắt một mí như của Jae Suk với Won Hee đâu. Điều này khiến cho mọi người cùng bật cười. Không ngờ Ji Chang Wook lại thiếu tự tin với cặp mắt 2 mí của mình?

Trời ơi tin được không? Ji Chang Wook cũng có lúc không tự tin vào ngoại hình của mình - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm