Trở về nhà sau thời gian bị mắc kẹt vì phong tỏa, thanh niên giật mình khi thấy cả ngôi nhà bị xâm chiếm bởi thủ phạm không ngờ

L.T, Theo ICT Việt Nam 16:04 03/05/2020

Dù vậy, anh chàng không hề có ý định tiêu diệt "kẻ xâm chiếm".

Theo Shanghaiist, một người đàn ông ở Hồ Bắc mới đây đã có trải nghiệm "nhớ đời" khi vừa mở cửa bước chân vào căn hộ của mình sau 7 tháng đi vắng.

Được biết, anh chàng phải đi công tác vào thời gian trước khi dịch Covid-19 bùng phát ở Trung Quốc, nhưng đến lúc định trở về thì tỉnh Hồ Bắc bị phong tỏa để kiểm soát dịch nên anh không thể về nhà. Thanh niên này cho biết trước khi đi công tác, anh có nhờ anh trai giúp chăm sóc 2 cái cây dây leo. Nhưng có vẻ chúng đã được chăm sóc tốt quá mức.

Trở về nhà sau thời gian bị mắc kẹt vì phong tỏa, thanh niên giật mình khi thấy cả ngôi nhà bị xâm chiếm bởi thủ phạm không ngờ - Ảnh 1.

Người đàn ông trở về nhà sau 7 tháng và sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Khi trở về, vừa mở cửa căn hộ, anh chàng đã bị choáng ngợp bởi 2 cái cây đã giăng dây kín cả 4 bức tường trong căn hộ.

Đoạn video quay cận cảnh trong căn hộ cho thấy, những dây leo xanh mướt đã mọc kín các bức tường trong phòng khách. Tuy nhiên, anh chàng không có ý định cắt bỏ chúng mà để vậy cho mát nhà.

Video: Trở về nhà sau 7 tháng, người đàn ông Trung Quốc phát hiện nhà bị cây dây leo xâm chiếm.

Đoạn video của anh chàng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có người bất ngờ trước khả năng sống sót của cái cây trong nhà người đàn ông này: "Tôi đã làm chết 4 cái cây trong 7 tháng qua. Bí quyết gì giúp anh trai của bạn chăm sóc loài cây này tốt đến vậy?".

Còn tại Tân Cương, sau hơn một tuần trở lại văn phòng, một người đàn ông họ Zhang đã phát hiện những cây nấm màu trắng mọc thành từng chùm to trên bàn uống trà làm từ gỗ. Người đàn ông nọ cho hay việc nấm mọc như trên là "điềm lành" và ông sẽ không phá bỏ nó.

(Nguồn: Shanghaiist)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm