Trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 cán mốc 4 triệu follow trên Instagram, Chi Pu đã có pha ăn mừng cực lầy thế này đây!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 07/03/2020

Sau Sơn Tùng M-TP, Chi Pu chính thức trở thành “bà hoàng Instagram” khi cán mốc 4 triệu follow, nhưng pha ăn mừng lầy lội mới chiếm trọn spotlight.

Nói về độ sang chảnh và thần thái đỉnh cao của Vbiz không thể không nhắc đến Chi Pu. Dù là xuất hiện tại sự kiện với trang phục lộng lẫy hay chỉ với khoảnh khắc đời thường giản dị, Chi Pu luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cũng chính vì điều này, mà mới đây, sau Sơn Tùng M-TP, Chi Pu trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 sở hữu 4 triệu follower (người theo dõi) trên trang Instagram cá nhân.

Để ăn mừng cột mốc đặc biệt này, Chi Pu liền tung clip làm xấu và biến hoá khuôn mặt với nhiều hình dáng và biểu cảm cực lầy lội. Nữ ca sĩ "Anh ơi ở lại" không giấu được sự hào hứng chia sẻ: "4 triệu biểu cảm mừng 4 triệu lượt theo dõi". Đúng là sức hút của "nữ hoàng Intagram" chỉ sau vài phút đăng tải, clip ăn mừng của Chi Pu đã thu về gần 100K lượt "thả tim" cùng hàng nghìn bình luận tương tác. Đa số người hâm mộ dành lời chúc mừng cho thành tích của nữ ca sĩ và dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu và hài hước của Chi Pu.

Trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 cán mốc 4 triệu follow trên Instagram, Chi Pu đã có pha ăn mừng cực lầy thế này đây! - Ảnh 2.

Sau Sơn Tùng M-TP, Chi Pu trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 cán mốc 4 triệu follower

Clip: 4 triệu biểu cảm mừng 4 triệu lượt theo dõi của Chi Pu

Clip: Sẵn đang vui, Chi Pu hé lộ luôn clip hậu trường của “siêu phẩm” lầy lội này

Trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 cán mốc 4 triệu follow trên Instagram, Chi Pu đã có pha ăn mừng cực lầy thế này đây! - Ảnh 6.

Trên Instagram, Chi Pu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe body nóng bỏng

Cùng những hình ảnh trẻ trung, sang chảnh như thế này
Trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 cán mốc 4 triệu follow trên Instagram, Chi Pu đã có pha ăn mừng cực lầy thế này đây! - Ảnh 8.

Hay những khoảnh khắc đáng yêu thế này, đều có đủ trên Instagram của Chi Pu

Trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 cán mốc 4 triệu follow trên Instagram, Chi Pu đã có pha ăn mừng cực lầy thế này đây! - Ảnh 9.

Thậm chí, Chi Pu còn là người thường xuyên tạo ra và đi đầu các trend. Mới đây nhất là trào lưu Lipstick challenge (thử thách son môi) và được đông đảo sao Việt hưởng ứng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm