Trở lại như một cơn gió, EXO vẫn sáng nhất Kpop tháng 8

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/09/2016

Đến rồi đi khi nhiều fan còn chưa kịp định thần, ấy vậy mà EXO vẫn sở hữu video Kpop được xem nhiều nhất tại cả Mỹ và trên thế giới trong tháng 8/2016.

"Lotto" - single mùa hè của các chàng trai EXO, mặc dù chỉ được quảng bá trong thời gian cực kỳ chóng vánh nhưng không vì thế mà kém hot. Trong tháng 8 vừa qua, không có một đối thủ xứng tầm, boygroup nhà SM đã dễ dàng thống trị cả hai BXH video Kpop được xem nhiều nhất tại Mỹ và trên thế giới với MV "Lotto". Tính đến thời điểm hiện tại, "Lotto" đã bỏ túi hơn 25 triệu lượt xem trên YouTube.

Nhưng chưa hết, "Lotto" không phải ca khúc duy nhất cộp mác EXO trên Top 10 tháng 8. Ca khúc "For You" mà Chen, Baekhyun, Xiumin thể hiện cho bộ phim "Scarlet Heart Ryeo" cũng kịp xí một chỗ trên No.9 BXH quốc tế.

Trở lại như một cơn gió, EXO vẫn sáng nhất Kpop tháng 8 - Ảnh 1.

Theo sau EXO là không ít tên tuổi mới: thành viên BTS Suga ra mắt solo với nghệ danh Agust D và nhanh chóng lọt Top 10 với cả hai ca khúc "Agust D" cùng "Give It To Me". Girlgroup từ show tuyển chọn Produce 101 - I.O.I xếp hạng khá cao với ca khúc mới "Whatta Man (Good Man)". Trong khi đó boygroup mới của nhà SM - NCT Dream hạ cánh tại No.4 cả hai BXH với single đầu tay "Chewing Gum".

Ba cái tên đáng chú ý còn lại trong Top 10 phải kể đến hai boygroup MONSTA X và VIXX với single mới cũng như màn kết hợp "Secret" giữa hai cô nàng SNSD Yuri và Seohyun.

10 video Kpop được xem nhiều nhất ở Mỹ (8/2016)

1. EXO, "Lotto"

2. Agust D, "Agust D"

3. I.O.I, "Whatta Man (Good Man)"

4. NCT Dream, "Chewing Gum"

5. MONSTA X, "Stuck"

6. Agust D, "Give It to Me"

7. VIXX, "Fantasy"

8. Jun. K, "Think About You"

9. Yuri & Seohyun, "Secret"

10. Jimin Park, "Try"

10 video Kpop được xem nhiều nhất trên thế giới (8/2016)

1. EXO, "Lotto"

2. I.O.I, "Whatta Man (Good Man)"

3. Agust D, "Agust D"

4. NCT Dream, "Chewing Gum"

5. SNSD, "Sailing (0805)"

6. MONSTA X, "Stuck"

7. Yuri & Seohyun, "Secret"

8. Agust D, "Give It to Me"

9. EXO's Chen, Baekhyun & Xiumin, "For You"

10. VIXX, "Fantasy"

Nguồn tham khảo: BB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xuất hiện fanpage "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo" nhận đổi 1 triệu lấy 10 triệu: Cẩn thận tiền mất tật mang!

    Fanpage có tên "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo Vietcombank" với logo của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank liên tục chạy quảng cáo nhận đổi "tiền lỗi seri", tỉ lệ 1 ăn 10 khiến nhiều người xôn xao.
  • Đọc thêm