Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:43 22/04/2021

Netizen xứ Trung đều đang rất chờ đợi động thái mới của Trịnh Sảng.

Sáng ngày hôm nay, blogger đình đám của showbiz xứ Trung Lý Tam Thuận khiến cả Weibo xôn xao với bài đăng cực hot. Chỉ với vỏn vẹn vài chữ: "Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại làng giải trí", bài đăng này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Netizen xứ Trung đều đang vô cùng hoang mang và đặt câu hỏi vì sao lại có chuyện như vậy?

HOT: Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước? - Ảnh 2.
HOT: Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước? - Ảnh 3.

Tin đồn gây sốc nhất Weibo sáng ngày hôm nay

Đáng chú ý, trong tuần này, phiên toà thứ 3 và cũng là phiên toà quyết định quyền nuôi 2 đứa con nuôi của Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ được diễn ra. Mọi động thái cũng như tin đồn xung quanh bê bối của cặp đôi này khiến Cnet "đứng ngồi không yên" suốt 1 tuần qua. Đáng chú ý, sự việc đang có chiều hướng nghiêng về phía Trịnh Sảng sau khi nhiều netizen phát hiện ra Weibo đã khôi phục thông tin nghề nghiệp "Diễn viên" của cô. Đây được cho là động thái báo hiệu việc Trịnh Sảng chuẩn bị tái xuất.

HOT: Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước? - Ảnh 4.

Trên MXH, netizen tỏ thái độ hoài nghi kèm thái độ gay gắt: "Sao có thể trở lại showbiz được?", "Cô ta mới bị phong sát hồi tháng 1 mà, chẳng lẽ là chuyện đùa", "Kim chủ chống lưng đằng sau mạnh đến thế sao?", "Phạm Băng Băng bị phong sát ngầm chật vật suốt 3 năm qua, sao cô này có thể trở lại được cơ chứ?", "Hoang đường", "Tôi đang mong chờ các bài viết từ blogger muốn 'tẩy trắng' cô ta, xem thủ đoạn cao siêu tới nhường nào",...

Hiện Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về vấn đề quay trở lại showbiz hay các thông tin liên quan đến phiên toà. Dự kiến, diễn biến tại phiên toà thứ 3 sẽ căng thẳng và vô cùng nghẹt thở với những màn đấu tố "căng đét".

Nguồn: Weibo

HOT: Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm