Trịnh Sảng “bánh bèo” thế này, bảo sao nam chính về tay Bạch Kính Đình!

Búp, Theo Trí Thức Trẻ 08:42 16/06/2017

Vai diễn của Trịnh Sảng trong “Hạ Chí Chưa Tới” khiến khán giả chỉ muốn nam chính và nam phụ đến với nhau.

Bộ phim thanh xuân vườn trường Hạ Chí Chưa Tới có sự tham gia của cặp đôi "thánh đơ" Trịnh Sảng và Trần Học Đông vừa chính thức lên sóng. Được đài truyền hình Hồ Nam cưng chiều khi phát sóng vào khung giờ vàng, vậy nên hiển nhiên Hạ Chí Chưa Tới có mức rating khả quan ngay từ hai tập đầu tiên. Tuy nhiên, rating của bộ phim này có dấu hiệu giảm – dừng ở mức 0,898% cho tập 3 và 1,181% cho tập 4. Rồi ở các tập sau, bộ phim lại tiếp tục... tăng. Hiện tại, rating tập 9 đạt 1,009% và tập 10 đạt 1,417%. 

Trịnh Sảng “bánh bèo” thế này, bảo sao nam chính về tay Bạch Kính Đình! - Ảnh 1.

Số liệu rating của tập 3 - 4 mà "Hạ Chí Chưa Tới" đạt được trong ngày 12/6/2017

Dù thành tích "không đến nỗi nào" nhưng Hạ Chí Chưa Tới vẫn nhận nhiều ý kiến khen chê từ khán giả, đặc biệt là về diễn xuất của Trịnh Sảng và Trần Học Đông. Hơn nữa, Lập Hạ (Trịnh Sảng) lúc nào cũng ngơ ngơ như sắp ngủ và hậu đậu như "bánh bèo" khiến người xem cũng ngán ngẩm theo. Không ít người chỉ mong Lập Hạ dẹp sang một bên để Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) và Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình) đến với nhau.

Vừa mới nhập học, cô nàng Lập Hạ (Trịnh Sảng) đã bị xe đạp tông ngã sấp mặt. Không những không được nhận lời xin lỗi mà còn bị anh chàng mặt lạnh Phó Tiểu Tư mắng té tát vì tội lơ ngơ ngoài đường

Giống như lời giời thiệu "bình lặng, khiến người ta lơ mơ buồn ngủ như nắng trưa hè", Lập Hạ thực sự ngủ gật giữa sân trường

"Bánh bèo" thế này bảo sao người ta "ship" Phó Tiểu Tư với Lục Chi Ngang, Lập Hạ ơi!

Không những lơ ngơ, Lập Hạ còn hậu đậu đến khó hiểu. Khi thì làm đổ giá vẽ, khi thì bị xe ô tô cán đến chảy máu chân. Không những thế, chỉ cần gặp chuyện thì đôi mắt Lập Hạ lập tức sưng lên như sắp khóc. Trịnh Sảng không những thành công trở thành "nữ thần thanh xuân" mà còn tăng cấp, trở thành "nữ thần bánh bèo".

Tỉnh lại đi, đừng mơ mộng giữa ban ngày nữa. Bánh bèo như thế thì cứ để nam chính và nam phụ về với nhau thôi

Có thể nói, trong Hạ Chí Chưa Tới, danh hiệu "thánh đơ" đã không còn là biệt danh độc quyền của Trịnh Sảng nữa mà còn được "chia sẻ" cho nam chính Trần Học Đông. Thiên tài hội họa Phó Tiểu Tư không những bị cận mà còn bị chứng "liệt cơ mặt". Phó Tiểu Tư trăm biểu cảm như một, luôn tỏ vẻ khinh khỉnh hơn người, trừ trường hợp ngoại lệ Lục Chi Ngang. Chỉ cần ở bên Lục Chi Ngang, Phó Tiểu Tư ít nhất cũng biết cười. Nhiều ý kiến cho rằng, nam chính và nam phụ "tình như cái bình", để hai người đó đến với nhau cũng được.

Trịnh Sảng “bánh bèo” thế này, bảo sao nam chính về tay Bạch Kính Đình! - Ảnh 10.

Trịnh Sảng “bánh bèo” thế này, bảo sao nam chính về tay Bạch Kính Đình! - Ảnh 11.

Cặp đôi trúc mã Phó Tiểu Tư - Lục Chi Ngang khiến không ít người ghen tị

Phó Tiểu Tư và Lục Chi Ngang cùng nhau đua xe đạp vui vẻ

Trịnh Sảng “bánh bèo” thế này, bảo sao nam chính về tay Bạch Kính Đình! - Ảnh 13.

Trịnh Sảng “bánh bèo” thế này, bảo sao nam chính về tay Bạch Kính Đình! - Ảnh 14.

Trịnh Sảng “bánh bèo” thế này, bảo sao nam chính về tay Bạch Kính Đình! - Ảnh 15.

Ở bên Chi Ngang, Tiểu Tư mới biết cười dù chỉ nhếch môi

Cặp đôi trúc mã Phó Tiểu Tư và Lục Chi Ngang thân nhau hơn mười năm, cùng sở thích, đẹp trai học giỏi và lúc nào cũng "gắn nhau như sam". Từ đi học, đến ăn cơm, chơi thể thao… dường như lúc nào cũng không rời. Chỉ cần ở bên Lục Chi Ngang, chứng "liệt mặt" của Phó Tiểu Tư liền có chiều hướng tốt lên khi anh chàng biết cười, biết đánh cược với bạn.

Giận dỗi nhau cũng thấy đáng yêu thế này cơ mà!

Một Phó Tiểu Tư lạnh lùng, một Lục Chi Ngang ấm áp như mặt trời, hợp rơ biết bao. Có lẽ "Lập Hạ" Trịnh Sảng sẽ trở thành một trong những cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách nữ chính ngôn tình bị biến thành "nữ phụ đam mỹ".

Phó Tiểu Tư nhìn Lập Hạ cũng không có ánh mắt trìu mến, nuông chiều như thế này đâu!

Đến cuối cùng, chỉ có trai đẹp mới đem lại hạnh phúc cho nhau

Hạ Chí Chưa Tới đã chính thức phát sóng từ ngày 11/6/2017. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn kiêm nhà sản xuất Quách Kính Minh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm