Triệu Vy lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng đại gia

Eri, Theo Tổ Quốc 18:48 05/07/2020

Phía studio của Triệu Vy vừa có dòng trạng thái phản hồi tin đồn nữ diễn viên ly hôn.

Đêm 3/7, toàn bộ hình ảnh của ông xã doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã đột ngột biến mất khỏi trang cá nhân của Triệu Vy. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên xóa đi toàn bộ kỷ niệm về chồng chính là dấu hiệu cho thấy chuyện ly hôn là có thật.

Tuy nhiên, mới đây studio của Triệu Vy cũng đã có dòng trạng thái phản hồi, bày tỏ quan điểm rõ ràng: "Quá mệt mỏi với những tin đồn thất thiệt. Hãy ăn dưa (hóng tin đồn) thận trọng và làm việc chăm chỉ nhé các bạn". Dòng trạng thái này từ phía Triệu Vy đã ngầm tuyên bố chuyện ly hôn chỉ là tin đồn thất thiệt.

Triệu Vy lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng đại gia - Ảnh 2.
Triệu Vy lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng đại gia - Ảnh 3.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long bên nhau từ năm 2008 nhưng chưa chính thức tổ chức hôn lễ. Cặp đôi có với nhau một cô con gái nhỏ. Sau vụ bê bối gian lận trên sàn chứng khoán năm 2018, hai người thường xuyên vướng tin đồn ly hôn, rạn nứt vì không còn xuất hiện hay tương tác gì với nhau.

Từ đó đến nay, Triệu Vy vẫn giữ im lặng trước những tin đồn về đời tư. Mặc dù lần này phía studio của cô khẳng định đây là tin đồn thất thiệt nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng không tự dưng mà Triệu Vy xóa ảnh, không xuất hiện cùng chồng nữa.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm