Triệu Lộ Tư bị tàn phá nhan sắc đáng báo động, lý do từ căn bệnh khiến cân nặng tăng vùn vụt trên phim?

Thành Vũ, Theo Phunuso 13:16 18/12/2023

Hình ảnh nhan sắc xuống cấp của Triệu Lộ Tư gây nên nhiều tranh luận.

Sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng 2023 của Tencent đã khiến MXH bùng nổ với nhiều khoảnh khắc thú vị, bên cạnh đó cũng là những đề tài gây tranh cãi. Một trong số đó là tình trạng nhan sắc của Triệu Lộ Tư khi xuất hiện cùng đoàn phim Thần Ẩn. Bên cạnh phần váy không mấy bắt mắt, còn bị "chế meme" thì diện mạo của nữ diễn viên cũng bất ngờ bị bàn tán.

Triệu Lộ Tư bị tàn phá nhan sắc đáng báo động, lý do từ căn bệnh khiến cân nặng tăng vùn vụt trên phim? - Ảnh 1.

Cụ thể, Sohu đã đăng tải một hình ảnh "zoom cận" nhan sắc của Triệu Lộ Tư tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng 2023, trong đó nữ diễn viên để lộ dấu hiệu xuống sắc rõ rệt. Phần trán gần thái dương của cô xuất hiện nhiều nốt dị ứng, dù đã trang điểm nhưng không thể che đi hết toàn bộ. Hiện tại, hình ảnh này của Triệu Lộ Tư cũng dấy lên nhiều tranh luận trên Weibo.

Triệu Lộ Tư bị tàn phá nhan sắc đáng báo động, lý do từ căn bệnh khiến cân nặng tăng vùn vụt trên phim? - Ảnh 2.

Nhiều nốt sần trên mặt Triệu Lộ Tư

Để làm rõ về tình trạng nhan sắc của Triệu Lộ Tư, Sohu cho biết nữ diễn viên 9X thực chất đã mắc phải căn bệnh dị ứng mề đay, dẫn đến liên tục nổi các nốt sần trên mặt và cả người. Cô phải liên tục dùng thuốc điều trị trong thời gian qua, đồng thời giúp kiểm soát tình trạng dị ứng khi phải ra ngoài làm việc hay quay phim.

Chính vì vậy, Triệu Lộ Tư đã gặp tình trạng tăng cân mất kiểm soát do dùng thuốc thường xuyên, dẫn đến nhiều hình ảnh "mũm mĩm" gây tranh cãi trong các dự án trước đó, chẳng hạn như Tinh Hán Xán Lạn. Ngoài ra, việc nữ diễn viên tăng cân do ăn thiếu khoa học là không đúng, theo Sohu khẳng định.

Triệu Lộ Tư bị tàn phá nhan sắc đáng báo động, lý do từ căn bệnh khiến cân nặng tăng vùn vụt trên phim? - Ảnh 3.
Triệu Lộ Tư bị tàn phá nhan sắc đáng báo động, lý do từ căn bệnh khiến cân nặng tăng vùn vụt trên phim? - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư một thời bị chỉ trích vì tăng cân, kém sắc

Trong năm qua, Triệu Lộ Tư đã có nhiều thăng trầm về sự nghiệp, phần lớn là các dự án phim không thành công như mong muốn. Hậu LãngVụng Trộm Không Thể Giấu đều gây tranh cãi về chất lượng, khiến cô bị gọi là "nữ hoàng phim rác". Tại Tinh Quang Đại Thưởng, Triệu Lộ Tư cũng vắng mắt khỏi dàn VIP chính thức, không còn là "công chúa Tencent" trong lời đồn của nhiều người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày