Triệu Lộ Tư ăn bận "quê mùa" như nô tì ở phim mới, nhan sắc "xuống cấp" ngay khi rời xa trai trẻ Ngô Lỗi?

Điềm Điềm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 20/10/2021

Loạt ảnh hậu trường mới của Triệu Lộ Tư nhận về nhiều ý kiến chê bai từ khán giả.

Sáng ngày 19/10, những hình ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư trong dự án phim Tinh Hán Xán Lạn với Ngô Lỗi đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút được nhiều sự chú ý. Dễ thấy rằng tạo hình mới này của cô nàng "phèn" hơn rất nhiều so với loạt ảnh khoe dáng "mi nhon" được tung ra trước đó.

Triệu Lộ Tư ăn bận quê mùa như nô tì ở phim mới, nhan sắc xuống cấp ngay khi rời xa trai trẻ Ngô Lỗi? - Ảnh 1.

Tạo hình mới của Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn

Một blogger xứ Trung đã bắt được khoảnh khắc Triệu Lộ Tư cưỡi ngựa, cười đùa với các thành viên trong đoàn làm phim Tinh Hán Xán Lạn. Tuy nhiên lớp trang điểm nhợt nhạt cùng bộ trang phục quá đỗi giản dị đối với một nữ diễn viên chính khiến cho Triệu Lộ Tư trở nên "quê mùa" trông thấy. Cộng đồng mạng còn nhận xét thêm rằng ở bức ảnh này, cô nàng như đã "dừ" đi vài tuổi vì không trải qua quá trình photoshop.

Triệu Lộ Tư ăn bận quê mùa như nô tì ở phim mới, nhan sắc xuống cấp ngay khi rời xa trai trẻ Ngô Lỗi? - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư "quê mùa" trông thấy trong tạo hình mới

Trong loạt ảnh mặc y phục hồng trắng được tung ra trước đây, Triệu Lộ Tư nhận được vô số lời khen ngợi bởi sự dịu dàng, thùy mị, rất ra dáng một tiểu thư đài các, quyền quý thì ở bức hình hậu trường mới nhất này, tất cả những điều ấy đã tan biến hoàn toàn.

Tạo hình giúp Triệu Lộ Tư nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng

Tinh Hán Xán Lạn là tác phẩm có mô típ xuyên không. Sau khi bà ngoại qua đời, nữ chính Du Thái Linh (Triệu Lộ Tư) xuyên không tới thời cổ đại. Ở đây, cô có tên là Trình Thiếu Thương - con gái út của một gia đình có truyền thống võ thuật, cha mẹ vì mải mê chinh chiến nên mang theo 3 người anh trai ra trận giành địa bàn 10 năm, để cô ở nhà với bà nội và người thím khắc nghiệt. Sau này, cô nàng rơi vào 3 cuộc hôn nhân với 3 tấm chồng, ai cũng tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cô nàng.

Tinh Hán Xán Lạn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm