Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được khen "tình bể bình" ở hậu trường Dữ Phượng Hành: Fan thích mê chỉ muốn đẩy thuyền

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Mới 10:11 26/03/2024

Những khoảnh khắc thú vị của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở hậu trường phim Dữ Phượng Hành.

Thời điểm hiện tại, Dữ Phượng Hành đang là cái tên hot nhất màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh những diễn biến hấp dẫn, loạt khoảnh khắc thú vị ở hậu trường cũng được khán giả quan tâm.

Mới đây, một khung cảnh thú vị của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trên phim trường đã được chia sẻ. Cụ thể, cả hai đã có một cảnh lãng mạn trên cầu. Tuy đã thực hiện hỏng, thế nhưng bầu không khí vẫn cực kỳ vui vẻ. Chẳng những vậy, cặp đôi còn ôm nhau "cười như được mùa".

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được khen tình bể bình ở hậu trường Dữ Phượng Hành: Fan thích mê chỉ muốn đẩy thuyền - Ảnh 1.
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được khen tình bể bình ở hậu trường Dữ Phượng Hành: Fan thích mê chỉ muốn đẩy thuyền - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được khen tình bể bình ở hậu trường Dữ Phượng Hành: Fan thích mê chỉ muốn đẩy thuyền - Ảnh 3.

Phía bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng cảm thấy phấn khích. Thậm chí, có fan còn muốn "đẩy thuyền" cho cặp đôi này:

- Mình muốn đẩy thuyển tỷ đệ này tiếp rồi đấy.

- Trời ơi là trời, cưng quá đi.

- Nhìn 2 người cứ như "tình bể bình" ý, muốn đẩy thuyền đôi này.

- Lần này hôn xong có tặng người ta thêm 30 năm cô đơn nữa không chị Ly?

- Ơ, mình "get" được cái "chemistry" ngôn tình trung niên này nhé. Tự dưng thấy quéo quéo.


Cho những ai chưa biết, Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang tiên hiệp, có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong vai trò diễn viên chính. Triệu Lệ Đĩnh đảm nhận nhân vật Thẩm Ly, Bích Thương Vương giỏi giang của Linh giới.

Thế nhưng, cô lại bị Hành Chỉ thần quân ban cho mối hôn sự với Phất Dung tiên quân, một anh chàng "cà lơ phất phơ". Thẩm Ly quyết định đào hôn, chạy trốn đến nhân giới. Tại đây, cô gặp được thư sinh bệnh tật Hành Vân. Trải qua quãng thời gian bên nhau, Thẩm Ly dần yêu Hành Vân. Dẫu vậy, cô không biết rằng Hành Vân chính là phàm nhân chuyển kiếp của Hành Chỉ thần quân.

Bộ phim Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính hiện đang chiếu trên WeTV và K+.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày