Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 14/05/2021

Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Trong sự kiện chiêu thương của iQIYI diễn ra vào ngày 14/5, dự án trinh thám tăm tối của Triệu Lệ Dĩnh mang tên Ai Là Hung Thủ đã thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả. Trailer mới nhất của phim cũng hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của cô bác sĩ tâm lý bí ẩn Thẩm Vũ và khung cảnh tang tóc của xưởng in thành phố Hải Chu.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhưng khó lường ở trailer mới của Ai Là Hung Thủ

Đoạn clip dài 2 phút của Ai Là Hung Thủ cho thấy hàng loạt vụ án mạng xảy ra tại khu xưởng in ấn, trong đó dòng thời gian bắt đầu khi Lãnh Tiểu Bình (Tiêu Ương) vẫn còn theo vụ án giết người hàng loạt tại đây. Thế nhưng vì nhát tay, anh đã để hung thủ trốn thoát, đồng thời khiến vụ án khép lại trong chóng vánh do thiếu bằng chứng. Sau 16 năm kể từ sự kiện kinh hoàng năm đó, vụ án bỗng dưng được khơi gợi lại bởi Hạ Mộc (Đổng Tử Kiện) - con trai của một nạn nhân may mắn sống sót năm đó và nữ bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh).

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân - Ảnh 2.

Tiêu Ương vào vai vị cảnh sát gây lỗi 16 năm trước

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân - Ảnh 3.

Đổng Tử Kiện là bạn đồng hành của Triệu Lệ Dĩnh ở cột mốc 16 năm sau

Ai Là Hung Thủ giới thiệu nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng bí ẩn, nay lại càng bí ẩn hơn. Ban ngày, cô nàng ăn mặc vô cùng xinh đẹp, diện đồ màu trắng và rất chuyên tâm công tác. Thế nhưng vào ban đêm, Thẩm Vũ dường như cũng che giấu nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết. Trước đó trong trailer đầu tiên, màn "hắc hóa" trong tích tắc của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ, dự đoán số phận phức tạp không thôi của nhân vật này trong phim.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh bí ẩn khi màn đêm buông xuống

Những phân đoạn ghê rợn trong Ai Là Hung Thủ

Không còn gắn bó với các dự án cổ trang thần tượng, Triệu Lệ Dĩnh hứa hẹn sẽ có cú bứt phá ngoạn mục nhờ màn thay đổi hình tượng ở Ai Là Hung Thủ. Ở thời điểm hiện tại, Dương Tử cũng đang có vai diễn bác sĩ tâm lý trong Nữ Tâm Lý Sư, thế nhưng vừa qua lại không nhận được phản hồi tốt. Vì thế có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh đang làm khá tốt và được lòng công chúng hơn nhờ những hình ảnh bác sĩ tâm lý trong Ai Là Hung Thủ.

Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng với vai bác sĩ tâm lý trong trailer Ai Là Hung Thủ

Ai Là Hung Thủ dự kiến lên sóng trong quý 4/2021.

Nguồn ảnh: iQIYI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày