Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi "tóm gọn" khi vác bụng bầu đi mua sắm bỉm sữa?

Nhã An, Theo Helino 14:27 30/11/2018

Nhiều bình luận cho rằng, chắc có lẽ phải đợi đến khi Triệu Lệ Dĩnh sinh em bé xong, cô và Phùng Thiệu Phong mới có thông báo chính thức về việc bầu bí.

Trước khi về chung 1 nhà, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi liên tục xuất hiện bên nhau, ngoài ra nghi vấn bầu bí của nàng "Sam Sam" càng khiến mọi người bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Cho tới tháng 10 vừa qua, đúng ngày sinh nhật tuổi 31 của Triệu Lệ Dĩnh, cặp đôi mới chính thức xác nhận tình cảm bằng cặp giấy đăng ký kết hôn đỏ chót.

Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi tóm gọn khi vác bụng bầu đi mua sắm bỉm sữa? - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, Triệu Lệ Dĩnh vẫn "cắn răng" không chịu thừa nhận bầu bí. Cánh paparazzi quyết theo chân cô nàng bằng được và mới đây đã tóm gọn được hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện tại cửa hàng dành cho trẻ sơ sinh. Cô nàng đã đứng rất lâu trước hàng bỉm sữa để nghiên cứu, không chỉ vậy, hình ảnh đi trên phố cũng cho thấy vòng 2 "lớn vượt mặt" của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi tóm gọn khi vác bụng bầu đi mua sắm bỉm sữa? - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi tóm gọn khi vác bụng bầu đi mua sắm bỉm sữa? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh trùm kín mặt tới cửa hàng dành cho trẻ sơ sinh. Cô nàng đứng lâu trong quầy bán bỉm và các vật dụng dành cho bé

Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi tóm gọn khi vác bụng bầu đi mua sắm bỉm sữa? - Ảnh 4.

Hình ảnh do paparazzi cung cấp cho thấy vòng 2 lớn lên trông thấy của cô nàng

Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi tóm gọn khi vác bụng bầu đi mua sắm bỉm sữa? - Ảnh 5.
Triệu Lệ Dĩnh bị paparazzi tóm gọn khi vác bụng bầu đi mua sắm bỉm sữa? - Ảnh 6.

Không xuất hiện bên Phùng Thiệu Phong, lần này Triệu Lệ Dĩnh đi cùng người thân

Với những hình ảnh mới này, nàng "Sam Sam" vẫn chưa có câu trả lời về chuyện bầu bí. Dân tình kháo nhau cho rằng, chắc có lẽ khi nào bé cưng nhà họ Phùng ra đời, cặp đôi mới ra 1 thông cáo chính thức trên MXH giống như khi thông báo kết hôn.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm