Triệu Lệ Dĩnh bị đồn “vỡ mộng” trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và lời đáp trả khéo léo

Nhã An, Theo Helino 06:44 26/08/2019

Trong bài phỏng vấn đầu tiên sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh đã dùng 2 từ để miêu tả cuộc sống hôn nhân của mình.

Sau khi kết hôn và sinh con với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh trở thành chủ đề bàn tán của netizen bởi những thông tin ít ỏi được chia sẻ. Không chỉ vậy, hàng loạt những tin đồn bủa vây cuộc sống của hai vợ chồng, nhiều tin tức cho rằng, cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh không hề hạnh phúc, êm ấm như tưởng tượng. Phùng Thiệu Phong được cho là đã nổi nóng với bà xã, nhất quyết không giúp đỡ cho màn trở lại showbiz của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và sự thật sau đó - Ảnh 1.

Trong sự kiện đánh dấu sự trở lại showbiz chính thức của Triệu Lệ Dĩnh vừa qua, cô đã nhận trả lời phỏng vấn truyền thông. Khi được hỏi về trạng thái, cảm xúc trong khoảng thời gian nghỉ ngơi bầu bí và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh e lệ trả lời ngắn gọn: "Hài lòng và hạnh phúc". Chỉ với 2 chữ này thôi, cô nàng đã khéo léo đáp trả tin đồn, chứng minh cuộc sống của cô hoàn toàn êm ấm mặc cho loạt tin đồn ngoại tình, trầm cảm sau sinh.

Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và sự thật sau đó - Ảnh 2.

Nhiều fan cũng hoàn toàn đồng tình và cho rằng, dù rằng nữ diễn viên vẫn chưa về lại vóc dáng cũ nhưng nhìn Triệu Lệ Dĩnh "mũm mĩm" thế này, họ cảm thấy được sự chăm sóc cẩn thận của ông xã Phùng Thiệu Phong, cho thấy cuộc sống tràn đầy mật ngọt, hoàn toàn tin tưởng ông xã của nàng "Sam Sam".

Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và sự thật sau đó - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn vỡ mộng trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và sự thật sau đó - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm