Triệt xóa "động lắc" của các quý cô ở giữa trung tâm Đà Nẵng

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 14:50 18/09/2019

Ngày 18/9, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) xác nhận, vừa triệt phá 1 "động lắc" tại gia của các quý cô và thu giữ 15,5 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine...

Trước đó, khoảng 4 giờ rạng sáng 17/9, người dân khu vực hẻm 148 Lý Tự Trọng bức xúc phản ánh về việc nhà K148/43 Lý Tự Trọng mở nhạc ầm ĩ suốt đêm.

Nhận tin báo, đội Cảnh sát ma túy Công an quận Hải Châu và Công an phường Thuận Phước (Q.Hải Châu) bất ngờ đột kích vào nhà, khống chế 5 nam thanh niên và 4 nữ đang "bay lắc" trong tiếng nhạc chát chúa.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 15,5 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine...

Triệt xóa động lắc của các quý cô ở giữa trung tâm Đà Nẵng - Ảnh 1.

Các "quý cô" trong bữa tiệc bay lắc khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Kết quả test, 5 thanh niên nam nữ dương tính với ma túy. Các đối tượng được xác định là Trương Thành Đạt, Trần Thị Hiền, Nguyễn Huỳnh Thảo Vy (29 tuổi, cùng trú Đà Nẵng), Nguyễn Thị Hiền (23 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Thi (22 tuổi, cùng trú Huế).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, nhân dịp Hiền và Thi từ Huế vào Đà Nẵng chơi, nên cả nhóm đãi bạn bằng "tiệc ma túy".

Tuy nhiên, để an toàn, cả nhóm quyết định không đến các tụ điểm ăn chơi như vũ trường, bar, pub, karaoke..., mà chọn cách mở "động lắc" ngay tại gia.

Mở rộng điều tra, nhóm này khai số ma túy này được mua từ Nguyễn Thị Ánh Diệu (26 tuổi, ngụ P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng). Ngay sau đó, công an đã triệu tập Diệu để làm rõ hành vi mua bán trái phép ma túy.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm