Hành trình trở thành "tú bà" đường dây dụ dỗ các cô gái đóng phim sex của nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 12:32 18/09/2019

Từ một nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung, Sầm Thị Sen làm phiên dịch rồi trở thành người tình của gã đàn ông Trung Quốc và đứng ra dụ dỗ, lôi kéo nhiều cô gái, trong đó có thiếu nữ dưới 15 tuổi ở Đà Nẵng đóng phim khiêu dâm.

Từ nữ sinh tiếng Trung thành "tú bà"

Ngày 18/9, Công an TP Đà Nẵng, cho biết đang hoàn tất hồ sơ để chuẩn bị khởi tố vụ án, khởi tố các bị can với 5 người Trung Quốc và 1 phụ nữ người Việt Nam để làm rõ hành vi "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

5 người Trung Quốc bị tạm giam gồm: Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1996), Lưu Tiểu Duy (SN 1998). 

Đặc biệt, người giúp sức đắc lực cho các đối tượng trên là Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú huyện Đắk Pơ, Gia Lai). Sen là phiên dịch, là người tình của Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi) và cũng là người đã trực tiếp dụ dỗ, thỏa thuận với các cô gái về việc đóng phim khiêu dâm.

Hành trình trở thành tú bà đường dây dụ dỗ các cô gái đóng phim sex của nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung - Ảnh 1.

Các đối tượng trong đường dây sản xuất phim sex vừa bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Sen khai nhận, sau khi tốt nghiệp THPT, Sen xuống Đà Nẵng học tiếng Trung Quốc. Trong thời gian thực tập và xin việc, Sen được Trương Huệ Mẫn thuê làm phiên dịch, và sau đó trở thành người yêu của Mẫn dù cả hai chênh lệch đến 14 tuổi.

Mặc dù biết việc sản xuất phim sex biến thái của người yêu, tuy nhiên Sen vẫn tiếp tay cho Mẫn cùng đồng bọn phạm tội và trở thành người đại diện cho cả nhóm của Mẫn và thực hiện các công việc như thuê nhà, mua sắm đồ dùng.

Có thể nói, trong đường dây sex trực tuyến này, Sen là "tú bà" tuyển "diễn viên" sex, trả lương và cùng sống với đồng bọn của Mẫn.

Theo điều tra, từ tháng 2/2019, Sen đăng tuyển dụng trên Facebook nhằm tìm các cô gái trẻ đẹp, ngoại hình và muốn kiếm "việc nhẹ lương cao". Khi "con mồi" tìm đến, Sen yêu cầu gửi hình ảnh và hẹn gặp để trao đổi về vấn đề đóng "phim nóng". Thù lao cho mỗi lần quay cảnh kích dục trong khoảng 6 giờ là 700 ngàn đồng, cảnh có quan hệ tình dục là 1 triệu đồng.

Hành trình trở thành tú bà đường dây dụ dỗ các cô gái đóng phim sex của nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung - Ảnh 2.

Từ nữ sinh học tiếng Trung, Sen trở thành "tú bà" dụ dỗ nhiều cô gái ở Đà Nẵng đóng phim khiêu dâm.

Ban đầu, các cô gái còn ngại ngần, thì bị Sen lừa rằng các ứng dụng mạng xã hội chỉ có người Trung Quốc xem, người Việt Nam không thể đăng ký để giúp các cô gái tự tin khoe thân. Từ cấp độ nhẹ, Sen dần dụ dỗ các cô gái cởi đồ, thực hiện các động tác, tư thế kích dục với mức "cát xê" tăng dần theo cấp độ, và dần dần đạt được mục đích cuối cùng là quan hệ tình dục với nhóm đối tượng Trung Quốc này để đóng phim sex.

Với nhiều cô gái khác, Sen "nhìn mặt đặt tên", đề cập ngay vấn đề quan hệ tình dục trực tuyến từ đầu để thỏa thuận thù lao.

Đặc biệt, trong số các “diễn viên” bị Sen dụ dỗ, nạn nhân N.T.K.D được cả nhóm chiều chuộng, trả lương cao nhất vì em chỉ mới 15 tuổi, vì mỗi lượt livestream thu hút rất đông người theo dõi, giúp cả nhóm kiếm bộn tiền.

Thu lợi "khủng" từ thân xác phụ nữ

Được biết, để thu tiền từ việc đóng phim khiêu dâm, nhóm đối tượng này đã bán các phim sex, clip sex cho các trang web sex ở nước ngoài. Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Hành trình trở thành tú bà đường dây dụ dỗ các cô gái đóng phim sex của nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung - Ảnh 3.

Sầm Thị Sen tại cơ quan công an.

Ngoài ra, chúng còn lập các tài khoản trên mạng xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, clip, livestream, người xem có thể tặng quà (được quy đổi thành tiền) để tán thưởng người livestream. Theo tìm hiểu thì hình thức livestream các cảnh trụy lạc, quan hệ tình dục trực tuyến này được các trang mạng trả tiền cao nhất, các tài khoản của nhóm đối tượng biến thái này có thể thu hàng trăm triệu đồng.

Bệnh hoạn hơn, không chỉ sex trực tuyến, nhóm đối tượng Trung Quốc trên còn tổ chức sex theo yêu cầu, nếu nhận được đủ quà tặng (quy thành tiền) để cùng các "diễn viên" là các cô gái Việt Nam do Sen chiêu mộ, đào tạo đóng phim khiêu dâm.

Theo Cơ quan công an, do việc tổ chức mua bán dâm, sex trực tuyến, livestream kích dục bị cấm ở Trung Quốc, nên nhóm đối tượng này đã nhập cảnh vào Việt Nam, theo visa du lịch. Khoảng 2 tháng nay, chúng đến Đà Nẵng để "xây dựng" sào huyệt sản xuất phim sex trực tuyến, với đủ các món đồi trụy, đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng biến thái trên mạng xã hội.

Hành trình trở thành tú bà đường dây dụ dỗ các cô gái đóng phim sex của nữ sinh ngoại ngữ tiếng Trung - Ảnh 4.

Trương Huệ Mẫn - kẻ cầm đầu đường dây sản xuất phim sex, đồng thời là người tình của "tú bà" Sen.

Trong đó, Trương Huệ Mẫn là đối tượng cầm đầu kiêm đạo diễn, quay phim, Tưởng Đăng Quân và Lưu Tiểu Vệ là 2 "diễn viên nam". Mẫn thường xuyên yêu cầu Sen tìm, dự phòng các nhà cho thuê để sẵn sàng thay đổi "phim trường" nếu bị động. Ngoài những người trong nhóm, bất kỳ cô gái nào ra vào "động sex" này đều phải qua Sen xác nhận. "Động sex" cũng có nhiều lớp cửa và mở ra đóng vào ngay lập tức để tránh bị phát hiện.

Đầu tháng 9/2018, Mẫn biết Quân, Vệ sắp hết hạn visa, đồng thời cần đổi "diễn viên" nên định tổ chức cho Quân, Vệ về nước, thay bằng Đới Hồng Hi và Phương Tuấn Kiệt.

Tối 14/9, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện thời điểm trung thu, toàn bộ 5 đối tượng đều tập trung tại 31 Lê Minh Trung, các trinh sát đã "đột kích" vào ngôi nhà các đối tượng thuê và phát hiện trong máy móc, thiết bị của các đối tượng này có hình ảnh, clip đồi trụy.

Bước đầu, công an xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây sản xuất phim sex của các đối tượng nói trên. Trong đó có 1 nữ sinh chỉ mới hơn 15 tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm