Trét nguyên cái bánh kem lên mặt cô giáo trong tiệc 20/10, lớp học bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì vô ý thức

Vân Trang, Theo Helino 09:09 21/10/2019

Hành động của nhóm học sinh này bị đánh giá là thiếu tôn trọng giáo viên và khiến người trong cuộc không hề vui vẻ tý nào.

Cứ mỗi ngày 20/10 đến ngoài việc các bạn nam sẽ tặng quà và thể hiện sự ga lăng đến với nửa kia thế giới thì học sinh cũng thường tụ tập ăn uống với nhau. Tụi học trò sẽ cố làm trò gì đó độc đáo nhất để ngày của chị em phụ nữ đặc biệt hơn hẳn. Nhưng niềm vui cũng cần nằm trong giới hạn chứ đừng như trường hợp mới đây khi một lớp học đã bị chỉ trích vì hành động quá lố với cô giáo chủ nhiệm.

Cụ thể nhóm bạn trẻ đã vô tư trét nguyên cái bánh kem lên mặt cô giáo sau khi chức mừng dịp 20/10. Chưa dừng lại ở đó, nhóm học sinh này còn chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội như một kỷ niệm đáng tự hào: "20/10 cùng cô giáo viên chủ nhiệm. Hành cô dễ sợ luôn, mà cô lớp tui xịn lắm nha".

Nguyên tảng kem to đùng trét lên mặt giáo viên khiến cô giáo này phải ngồi thụp xuống chống đỡ, giơ tay che đi ống kính của học sinh. Chưa dừng lại ở đó, nhóm bạn trẻ này còn vô tư đăng công khai lên mạng xã hội, không thèm che mặt giáo viên. Dẫu biết rằng ngày vui sẽ có các trò nghịch ngợm nhưng không phải làm theo cách này. Và thay vì vui mừng, cô giáo tỏ vẻ khá khó chịu với điều bất ngờ từ học sinh.

Quẩy nhiệt tình cùng cô giáo ngày 20/11, nhóm học sinh nhận vô số chỉ trích vì hành động gây phẫn nộ mà lớp nào cũng dễ mắc phải - Ảnh 1.

Hành động trét bánh kem lên mặt cô giáo của nhóm học sinh đang nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng. (Ảnh: V.T.P)

Ngay lập tức những bức ảnh này đã thu về lượng lớn bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng những bạn trẻ này đã hành động quá lố, không thèm quan tâm đến cảm xúc cô giáo mà cứ thế bôi bẩn lên người cô. Học sinh sau đó còn cứ thế đăng hình ảnh xấu của giáo viên lên có thể khiến người khác nghĩ cô giáo cũng đồng tình và chính là chủ mưu của loạt trò chơi nghịch ngợm này.

"Cái kiểu bôi hoặc úp cả cái bánh kem vào mặt đã không thấy hay ho, vui vẻ gì đằng này lại còn là cô giáo nữa. Nhóm học sinh này nên bị phạt combo hạ hạnh kiểm và mời phụ huynh đến", bạn D.M bình luận.

"Còn nhỏ thì không nói nhưng lớn rồi cũng nên biết vai thầy cô sánh ngang bố mẹ, cái gì cũng phải có giới hạn dù thầy cô có trẻ tuổi đến mấy. Khoảng cách từ vui quá đến mất dạy chẳng tày gang là đây!", bạn T.N chia sẻ.

"Không phải tỏ vẻ gì nhưng khi mình đi dạy rất có ác cảm với chuyện học sinh coi cô bằng vai phải lứa. Đồng ý là gần gũi nhưng cần có chừng mực. Ra khỏi lớp cô còn có đồn nghiệp, cấp trên và phụ huynh nhìn vào nữa. Có vết phấn dính trên mặt cũng ngại rồi huống hồ nguyên cái bánh kem to tướng trên mặt thế kia", bạn L.N bình luận.

Hiện bài đăng đã bị xóa đi nhưng cộng đồng mạng vẫn vào hẳn trang cá nhân của nam sinh này để bày tỏ sự phẫn nộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm