Trên mác quần áo của Zara có những ký hiệu bí ẩn mà fan cứng cũng chưa chắc biết ý nghĩa, nghe nhân viên tiết lộ mà bất ngờ

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:56 02/12/2021

Nhiều người còn đang hiểu sai ý nghĩa của loạt ký hiệu tròn, vuông, tam giác này.

Zara không còn là thương hiệu quá xa lạ và hầu như mọi người đều có dịp ghé thăm, chọn lựa và mua sắm các sản phẩm của Zara. Nhưng có khi nào bạn để ý đến những ký hiệu trên mác của quần áo đến từ Zara. Hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến nơi sản xuất và size số mà không dành sự chú ý đến hình vuông, tròn, tam giác trên mác. Chắc hẳn những ký hiệu này sinh ra nhằm 1 mục đích nào đó. 

Loại ký tự trên mác quần áo Zara nào cũng có nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa (Nguồn video: @doduongphuonglinh)

Giống như trong đoạn video ở trên, một số người cho rằng hình tròn tượng trưng cho size to, hình tam giác tượng trưng cho size nhỏ và hình vuông tượng trưng cho chuẩn size. Không ít tài khoản tỏ ra rất bất ngờ trước thông tin này. Nhưng khoan... cách giải thích này lại chưa chính xác đâu nha. 

Trên mác quần áo của Zara có những ký hiệu bí ẩn mà fan cứng cũng chưa chắc biết ý nghĩa, nghe nhân viên tiết lộ mà bất ngờ - Ảnh 2.

Ký hiệu tam giác trên quần áo Zara (Ảnh: Metro)

Theo tiết lộ của nhân viên làm tại Zara, những ký hiệu này dùng để các nhân viên cửa hàng biết vị trí đặt sản phẩm và dòng sản phẩm. Cụ thể:

- Hình tròn: đồ của woman

- Hình tam giác: đồ TRF - mảng đồ dành cho lứa tuổi teen

- Hình vuông: đồ basic. 

Về cơ bản, những ký hiệu trên được thiết kế dành cho các nhân viên trong store, giúp họ biết được các sản phẩm này nằm ở đâu, khi nào sẽ treo lên kệ. Chính vì vậy, không nhiều người mua quần áo Zara biết về ý nghĩa của chúng. 

Nếu cảm thấy hay ho thì bao giờ có dịp tới Zara mua sắm, bạn hãy kiểm chứng thử nha!!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm