Tranh giành mua đầu trâu, người đàn ông bị đánh hội đồng chấn thương sọ não

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 06/05/2016

Trước đó ông Huy có hứa bán đầu trâu cho ông Quý. Tuy nhiên, khi ông Quý đến lấy hàng thì ông Huy đã bán cho người khác nên hai bên cự cãi. Kết quả ông Quý bị ông Huy và 10 người khác đánh hội đồng chấn thương sọ não.

Chiều ngày 6/5, bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho bệnh nhận Lê Quang Quý (SN 1970, ngụ xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, Bình Phước) bị chấn thương sọ não rất nghiêm trọng, nhiều lần nôn ra máu tươi. Phần đầu, chân có nhiều vết chém. Bên cạnh đó, ông Quý còn bị gãy xương hàm, xương mũi, dập mắt phải, gãy xương gò má cùng nhiều vết xây xát khác trên cơ thể.

Theo người nhà ông Quý, trước đó sáng cùng ngày ông Quý bị một nhóm khoảng 10 người cầm hung khí vây đánh trọng thương. Khi người nhà hay tin ông Quý gặp nạn và đến đưa ông Quý đi bệnh viện thì bị nhóm người này ngăn cản và đánh luôn người nhà.

Cụ thể, gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 5h sáng con ông Quý đến nhà của ông Huy (tức Huy Rùa), thì thấy nhà ông này có mổ một con trâu. Lúc này, con trai ông Quý có dặn ông Huy bán cho mình cái đầu trâu để về nấu cho nhân công đang hái tiêu tại vườn nhà mình ăn. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày ông Quý đi nhậu về ghé nhà ông Huy để lấy đầu trâu thì ông này đã bán đầu trâu cho người khác.

Tranh giành mua đầu trâu, người đàn ông bị đánh hội đồng chấn thương sọ não - Ảnh 1.

Người nhà đang chăm sóc lau vết thương cho ông Quý tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Lúc này, hai bên cự cãi và xảy ra ẩu đả. Ông Quý bị ông Huy đánh vào mặt chảy máu mũi. Trong lúc có hơi men và nóng giận, ông Quý chạy về nhà lấy cây kéo (loại kéo cắt cành keo) quay lại nhà ông Huy để đánh lại. Khi ông Quý quay lại thì trong nhà ông Huy có khoảng 10 người thủ sẵn hung khí. Kết quả ông Quý bị ông Huy và nhóm người đánh hội đồng chấn thương nặng, nhập viện nguy kịch.

Anh Trần Minh Công (con rể ông Quý) cho biết, khi nhận được tin anh lao vào ngăn cản để đưa ba mình đi viện thì bị một nhóm người nhà ông Huy dùng cây tầm vong đánh nhiều cái vào lưng, vai, đầu, không cho tôi đi. Tôi có van xin nhóm người này cho tôi đưa ba tôi vào viện vì sợ ba tôi mất nhiều máu sẽ ảnh hưởng đến tính mạng nhưng họ rất hung hăng nhất quyết không cho.

Khi được những người thân của ông Quý báo công an xã đến giải cứu, ông mới được đưa đến bệnh viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Sau đó vì tình trạng quá nặng nên chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm