Tranh cãi việc Song Hye Kyo than "tưởng sắp chết" vì đóng The Glory: Hi sinh để nhập vai là chuyện hiển nhiên mà?

Lin, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:07 10/03/2023

Lại tiếp tục có tranh cãi xoay quanh việc Song Hye Kyo nỗ lực giảm cân, nhịn ăn vì vai diễn ở The Glory.

Sau hơn 2 tháng mòn mỏi mong chờ, cuối cùng thì The Glory 2 (Vinh Quang Trong Thù Hận 2) cũng sẽ chính thức phát hành trong ngày hôm nay, 10/3. Thời điểm hiện tại, ngoài những cú twist có thể xảy đến ở phần 2 thì quá trình làm phim, những trải nghiệm thú vị của Song Hye Kyo cũng trở thành đề tài cực "nóng".

Mới đây, Song Hye Kyo đã có những chia sẻ về sự vất vả khi đảm nhận vai Dong Eun của The Glory và nhất là phân cảnh cởi đồ, để lộ những vết sẹo khắp cơ thể. Theo như Song Hye Kyo, để có được vóc dáng nhỏ con, gầy gòm phù hợp với nhân vật, nữ diễn viên đã phải nhịn ăn trước khi ghi hình: "Tôi đã ăn kiêng siêng năng cho cảnh quay đó. Tôi chỉ ăn chuối trong ba ngày, và thậm chí không uống nước một ngày trước khi ghi hình. Vì điều này, tôi cảm tưởng như sắp chết trong lúc trang điểm với những hiệu ứng đặc biệt. Tôi nghĩ cảnh phim đó diễn ra tốt hơn khi cơ thể tôi đang trải qua những sự mệt mỏi".

Tranh cãi việc Song Hye Kyo than tưởng sắp chết vì đóng The Glory: Hi sinh để nhập vai là chuyện hiển nhiên mà? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo chia sẻ về quá trình ghi hình The Glory 2 (Ảnh: Netflix)

Trước những chia sẻ này, cư dân mạng vô cùng nể phục sự cống hiến hết mình của Song Hye Kyo cho vai diễn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số bình luận tiêu cực cho rằng việc giảm cân, nhịn ăn hay dành nhiều giờ để hóa trang là việc hiển nhiên mà một diễn viên phải làm cho vai diễn của mình. Chính bởi vậy, hành động của Song Hye Kyo xứng đáng được ghi nhận nhưng không nhất thiết phải tung hô quá đà.

Tranh cãi việc Song Hye Kyo than tưởng sắp chết vì đóng The Glory: Hi sinh để nhập vai là chuyện hiển nhiên mà? - Ảnh 2.

Cảnh phim khiến Song Hye Kyo phải giảm cân, mất hàng tiếng đồng hồ để hóa trang (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của khán giả:

- Làm việc nghiêm túc, có tâm là như vậy đó, thương chị thật sự

- Nhưng việc thay đổi bản thân để nhập vai cũng là điều hiển nhiên mà diễn viên phải làm mà mọi người, có gì đặc biệt đâu mà tung hô dữ thế?

- Ghi nhận nỗ lực của chị nhưng đây là điều phải làm để nhập vai thôi

- Xứng đáng với thành công lần này, thế mà vẫn có những người body shaming chị, bảo chị gầy với xấu, người ta còn cố tình để gầy đi

- Có nhiều người còn tăng - giảm hàng chục cân cho một bộ phim, như này thì đã là gì

Tranh cãi việc Song Hye Kyo than tưởng sắp chết vì đóng The Glory: Hi sinh để nhập vai là chuyện hiển nhiên mà? - Ảnh 4.

Hình ảnh ở The Glory 2 (Ảnh: Netflix)

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm