Tranh cãi Trấn Thành dùng từ nhạy cảm dành cho thí sinh, Rhymastic bất ngờ xin lỗi Karik?

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 27/11/2021

Trấn Thành trong một phút cao hứng đã dành cho thí sinh hai từ nhạy cảm khiến người xem chú ý.

Kết thúc tập 7 Rap Việt mùa 2 cũng là lúc team Karik "chốt" đội hình bước tiếp vào vòng thứ 3. Trong tuần sau, đội HLV Rhymastic sẽ tiếp tục "lên sàn" và mang đến những phần đối đầu nảy lửa. 

Ở phần trailer cuối chương trình, ekip Rap Việt đã hé lộ những hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 8. Tuy nhiên, một trong những khoảnh khắc gây chú ý cho khán giả đó chính là khi Trấn Thành dùng từ "bệnh hoạn" dành cho thí sinh. 

Cụ thể trong trailer, dường như do quá phấn khích với phần thi của thí sinh mà Trấn Thành đã thốt lên: "Trời ơi, chỉ có bệnh hoạn mới viết ra được những giai điệu như thế này". Nhiều người cho rằng, từ "bệnh hoạn" là khá nhạy cảm và không nên nói ngay trên sóng truyền hình. Đặc biệt là nam MC còn dành cụm từ này để nhận xét về thí sinh. 

Khoảnh khắc Trấn Thành nhận xét thí sinh "bệnh hoạn"

Ngoài ra ở trailer hé lộ tập 8, khoảnh khắc Rhymastic "cầu cạnh" và xin lỗi Karik cũng làm nhiều người thích thú. Rhymastic thừa nhận: "Anh Karik, ở vòng trước em có làm trái tim anh hơi đau nên em muốn dành lời xin lỗi. Nhưng cuộc đời mà ai biết được lúc lên lúc xuống nên là chúng ta phải nương tựa để có gì anh em còn có nhau". Câu nói hài hước của Rhymastic đã khiến cho chính Karik hay Trấn Thành và dàn HLV cũng không thể nhịn cười. 

Rhymastic xin lỗi hài hước khi đã làm Karik "đau" ở vòng Chinh phục

Ở tập 8, các chiến binh team Rhymastic sẽ chính thức lên sàn

Liệu Karik hay Wowy - có ai sẽ tung nón vàng để cứu thí sinh team Rhymastic?

Nguồn: Rap Việt 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm