Tranh cãi sau va chạm, tài xế ô tô hung hăng nhảy lên xe máy "choảng nhau" với người đàn ông ngay giữa phố

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 15:53 02/06/2020

Sau cú va chạm nhẹ, nam tài xế ô tô tỏ ra vô cùng tức giận, nhảy lên yên xe máy, vung nắm đấm về phía người đàn ông ngay trên phố khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ tình huống hai người đàn ông lao vào xô xát sau va chạm giao thông nhẹ khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, sự việc trên được camera hành trình trên ô tô ghi lại vào khoảng sáng nay (6/2) trên đường phố Hà Nội.

Tài xế ô tô nhảy lên xe máy để "choảng nhau" với người đàn ông sau pha tạt đầu tai hại

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau vài câu cự cãi qua lại, nam tài xế đã mở cửa xe, lao xuống từ ô tô sau đó hung hăng tấn công người đàn ông đi xe máy. Thậm chí, tài xế ô tô còn nhảy lên cả chiếc xe máy, nhoài người qua để tung cú đấm trong sự giận dữ. Sau đó hai người đã nhảy vào cuộc hỗn chiến ngay trước đầu xe ô tô khác.

Màn xô xát của hai người đàn ông ngay trên phố đã khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, nguyên nhân của sự việc trên là do trước đó chiếc xe máy được cho là đã có pha tạt đầu ẩu suýt gây tai nạn.

Ngay sau khi sự việc trên được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng trong khi một số người cho rằng người đi xe máy chạy xe có phẩn ẩu thì phần lớn mọi người đều không đồng tình với việc sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề của hai người đàn ông.

Va quệt là điều đáng tiếc, ngoài ý muốn của các bên liên quan, tuy nhiên thay vì hung hăng dùng lời lẽ thiếu văn hoá, dùng nắm đấm, dùng cơ bắp để giải quyết thì mỗi người nên cư xử có văn hóa, "dĩ hòa vi quý" trong mọi tình huống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm