Tranh cãi phát ngôn của Ali Hoàng Dương: "Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu", chính chủ nói gì?

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 28/09/2020

Từ ngày gia nhập nhóm cờ cá ngựa với Trấn Thành, tên tuổi Ali Hoàng Dương cũng trở nên nổi bật hơn.

Giờ thì có lẽ ai cũng biết nhóm bạn cờ cá ngựa của Trấn Thành cùng rất nhiều người bạn nổi tiếng tới cỡ nào. Cùng nhau, họ "oanh tạc" các gameshow khiến dân tình không khỏi choáng ngợp. Có người thích tính cách lém lỉnh, lầy lội của "boyband" cờ cá ngựa thì cũng có ý kiến cho rằng họ đang đẩy mọi thứ quá mức cần thiết.

Trong một cuộc trò chuyện với truyền thông vừa qua, một thành viên của nhóm - Ali Hoàng Dương gây chú ý khi đáp trả nhận định: "Khán giả cho rằng Trấn Thành đang dùng quyền lực của mình trong showbiz để nâng đỡ nhóm bạn thân phủ sóng trong các gameshow". Anh thoải mái cho biết: "Anh ấy là người đàn ông không ích kỷ, biết chia sẻ mọi thứ anh ấy biết, nếu các bạn có người bạn như anh Trấn Thành thì sao? Nếu được nhận những tình cảm đó thì sao? Nếu anh Trấn Thành dùng quyền lực để mời tất cả các bạn còn lại tham gia những gameshow đó thì cũng không có gì xấu xa cả, nó cũng chỉ là sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp với nhau".

Tranh cãi phát ngôn của Ali Hoàng Dương: Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương gây ồn ào với chia sẻ mới về Trấn Thành

Tranh cãi phát ngôn của Ali Hoàng Dương: Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.

Trước đó, nhóm cờ cá ngựa đã nhiều lần dính tiếng xấu khi xuất hiện trên gameshow

Tranh cãi phát ngôn của Ali Hoàng Dương: Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu, chính chủ nói gì? - Ảnh 4.

Cả nhóm còn bị Trường Giang thẳng thắn chê vì "ồn như chợ Bà Chiểu"

Chia sẻ này ngay lập tức đã tạo lên một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội:

- Trước đó tui biết anh này qua những phát ngôn "đi sâu vào lòng đất". Còn hiện tại thì biết đến anh qua danh nghĩa bạn thân Trấn Thành.

- Dùng quyền lực nâng đỡ không sai, nhưng không phải dùng quyền lực lên sóng để làm lố đâu. Nguyên cái chương trình là mấy anh chiếm sóng nhiều nhất và làm trò lố nhiều nhất đấy. Ít còn thấy vui chứ nhiều nó phản cảm lắm.

- Trấn Thành lại sắp nằm không cũng dính chưởng rồi. Quang Trung với Trúc Nhân thấy thích hơn.

- Thì không sai nhưng đừng quá lố. Trúc Nhân với Quang Trung cơ bản lúc chưa lập nhóm họ đã đủ nổi rồi. Riêng Ali quán quân The Voice nhưng những sản phẩm âm nhạc bạn ra tui thật sự chưa thuộc bài nào. Có bài mới thấy anh Thành chia sẻ rồi cover quá trời nhưng view vẫn thấp. Nói chung hy vọng trong tương lai bạn sẽ thành công cho dù không có ai nâng đỡ.

Liên hệ với nhân vật, đại diện Ali Hoàng Dương từ chối chia sẻ thêm về vấn đề này.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm