Tranh cãi nảy lửa: Dương Siêu Việt đẹp chẳng kém nữ thần Irene - Jisoo, thừa suất làm visual trong girlgroup Hàn?

Beaver, Theo Tổ quốc 00:00 07/05/2020

Cuộc tranh luận so kè nhan sắc của Dương Siêu Việt và các mỹ nhân xứ Hàn đang gây bão trên mạng xã hội.

Dù dính mác "Mỹ nhân bất tài" và nhiều scandal khác nhưng không thể phủ nhận, Dương Siêu Việt là 1 trong những sao nữ thế hệ mới thành công và có độ phủ sóng mạnh mẽ nhất nhì Cbiz. Debut từ chương trình "Sáng tạo 101" và nhanh chóng làm mưa làm gió trên mạng xã hội xứ Trung, mỹ nhân này gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút và vô cùng ngọt ngào.

Mới đây, 1 cuộc tranh luận trên diễn đàn lớn của Trung Quốc đã hấp dẫn sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với câu hỏi: "Nếu debut tại Hàn Quốc, liệu Dương Siêu Việt có thể trở thành visual của nhóm nhạc hay không?" và nhan sắc của Dương Siêu Việt được đem ra so sánh với 3 mỹ nhân đình đám Tzuyu, Jisoo, Irene. Không ít người cho rằng, dù không sở hữu vẻ đẹp sắc sảo đến mức kinh diễm nhưng với khuôn mặt thanh tú, các đường nét hài hòa, dễ thương tựa búp bê, Dương Siêu Việt chẳng hề kém cạnh so với những mỹ nhân hàng đầu xứ kim chi.

Tranh cãi nảy lửa: Dương Siêu Việt đẹp chẳng kém nữ thần Irene - Jisoo, thừa suất làm visual trong girlgroup Hàn? - Ảnh 2.

Cuộc tranh luận gây chú ý trên mạng xã hội xứ Trung.

Tranh cãi nảy lửa: Dương Siêu Việt đẹp chẳng kém nữ thần Irene - Jisoo, thừa suất làm visual trong girlgroup Hàn? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Dương Siêu Việt được so sánh với 3 visual hàng đầu Kpop.

Bình luận của netizen:

- Dĩ nhiên là có thể rồi! Sao lại không được chứ! Cô ấy xinh đẹp thế cơ mà.

- Lúc trước Dương Siêu Việt bị biết bao nhiêu người ghét nhưng vẫn debut thành công. Đành rằng nhiều người thích sự thẳng thắn của cô ấy nhưng nếu không có ngoại hình xuất chúng thì ai mà chú ý đến nội tâm của cô gái này chứ.

- Cuối năm ngoái trong cuộc bầu chọn "Nữ thần Hupu", Dương Siêu Việt vẫn thắng thế so với Yoona – visual của nhóm SNSD đó thôi.

- Khi Dương Siêu Việt sang Hàn Quốc tham dự sự kiện, báo chí Hàn chẳng phải đã không tiếc lời khen ngợi hay sao?

- Tôi đem cái ảnh so sánh bốn người kia đi hỏi thì ai cũng bảo là bạn đầu tiên (Dương Siêu Việt) xinh, mà người ta có biết ai với ai trong đấy đâu.

- Cá nhân tôi thấy muốn so sánh khách quan hơn thì dùng gif của cả bốn người , bốn ảnh trên nhìn không toàn diện được cả khuôn mặt.

- Bức ảnh chụp với người qua đường đẹp quá! Bạn gái bên cạnh đã xinh rồi còn khuôn mặt của Dương Siêu Việt phải nói là tác phẩm của thượng đế.

- Cũng có khi do mắt thẩm mỹ của Trung Hàn khác nhau thôi, có nhiều người Hàn thấy sao nữ bên mình bình thường, visual bên Hàn cũng có lắm người Trung chê là bình thường đó thôi. Idol nhà ai người đấy khen, dù sao cũng đều là mỹ nhân cả thôi.

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng họ Dương

Ảnh đời thường của Dương Siêu Việt đâu có kém các idol hàng đầu xứ Hàn

Xinh đẹp thế này bảo sao dù bị chê bai là không có tài năng, Dương Siêu Việt vẫn nổi rần rần.

Khoảnh khắc được báo chí Hàn Quốc ca ngợi không thôi của người đẹp.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nhan sắc Dương Siêu Việt như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Zhihu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm