Tranh cãi hình ảnh cô gái mặc áo dài ngã đè lên khóm cúc họa mi vì nghiêng người tạo dáng rồi mất đà

Nam An, Theo Helino 17:17 16/12/2019

Bị mất thăng bằng khi nghiêng người tạo dáng chụp ảnh, cô gái trẻ bị mất đà ngã nhào vào bụi hoa cúc họa mi khiến nhiều người tranh cãi.

Cứ đến mùa cúc họa mi nở rộ là các chị em lại xúng xính váy áo, hào hứng rủ nhau đi chụp những bộ ảnh thật xinh bên loài hoa này. Thế nhưng, cũng vì số lượng người đến tham quan, chụp ảnh tại vườn cúc họa mi quá đông nên đôi khi đã để lại những hình ảnh không mấy đẹp mắt. 

Không ít những trường hợp khách kém duyên để xảy ra cảnh tượng những luống hoa bị giẫm đạp, vùi dập không thương tiếc. Không chỉ vì quá đông đúc mà đôi khi để có được những bức ảnh đẹp, nhận được trăm like trên mạng xã hội nhiều người còn vô tư nằm cả người lên luống cúc họa mi để tạo dáng. 

Như mới đây, hình ảnh một cô gái vì mải mê tạo dáng mà không may đã ngã nhào lên luống cúc họa mi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ trong bộ áo dài trắng, đầu đội thêm chiếc vòng bện từ hoa cúc đang cố gắng dang tay nghiêng người để tạo dáng chụp ảnh. 

Tuy nhiên, do bị mất thăng bằng cô gái đã ngã ngửa người về phía sau, đè lên khóm cúc họa mi khiến nguyên một chòm hoa bị dập nát. 

Đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, đây chỉ là hành động vô tình của cô gái, không may bị ngã khi đang tạo dáng.  

Tranh cãi hình ảnh cô gái mặc áo dài ngã đè lên khóm cúc họa mi vì nghiêng người tạo dáng rồi mất đà - Ảnh 2.

Cô gái ngã nhao vào khóm cúc họa mi sau đó

Tuy nhiên, một số người tỏ ra gay gắt cho rằng hành động của cô gái là phá hoại đám cúc hoa mi. Và nếu ai cũng thiếu ý thức như vậy thì sẽ chẳng mấy mà vườn cúc họa mi sẽ bị dập nát và trở nên tan hoang. 

"Nếu là vô tình bị ngã thì sao còn quay clip đăng lên mạng xã hội "khoe" ra làm gì nhỉ. Tưởng như vậy sẽ được chú ý sao, vườn cúc là để tham quan chụp ảnh chứ đâu phải để nằm lên như vậy đâu", tài khoản X.L chia sẻ. 

"Ý thức chán quá, biết là nếu hỏng nhiều thì sẽ đền tiền nhưng mà cũng nên có văn hóa tí chứ. Từ đoạn mất đà đến lúc ngã hẳn, nét mặt em vẫn là cười nên có thể suy đoán là "cố tình ngã để quay clip", vì nếu ngã thật thì nét mặt sẽ bị hoảng", một bạn khác suy đoán.

Tranh cãi hình ảnh cô gái mặc áo dài ngã đè lên khóm cúc họa mi vì nghiêng người tạo dáng rồi mất đà - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm tâm lý phi đạo đức thực hiện trên đứa trẻ 9 tháng tuổi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong lịch sử nghiên cứu.

    Đây là một trong những thí nghiệm tâm lý học nổi tiếng và gây ra nhiều tranh cãi, chỉ trích nhất vì nhiều lý do.
  • Đọc thêm