Tranh cãi clip hôn nhau "tới tấp" trong lớp: Học sinh đang hồn nhiên quá mức hay lớn trước tuổi?

Lưu Ly, Theo Helino 22:00 23/06/2018

Đối với các bạn học sinh, đây là một hành động dễ thương, hoàn toàn trong sáng nhưng với nhiều người, hành động này không nên xảy ra ở môi trường sư phạm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip nhận được hàng chục nghìn lượt like ghi lại cảnh các cô cậu học sinh hôn nhau "tới tấp" trong buổi học cuối cùng. Nửa đầu clip là 2 nam sinh bị bắt ngồi yên 1 chỗ cho các bạn nữ hôn vào mặt, đầu. Nửa sau clip là cảnh các nam sinh hôn nhau, nam sinh hôn nữ sinh... Đoạn clip này đã gây ra sự tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng.

Clip học sinh hôn nhau tới tấp trong buổi học cuối cùng gây tranh cãi

Tranh cãi clip hôn nhau tới tấp trong lớp: Học sinh đang hồn nhiên quá mức hay lớn trước tuổi? - Ảnh 2.

Được biết clip trên là của lớp 12E, Trường THPT Trần Phú (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Một học sinh trong lớp cho biết: "Đoạn clip này được ghi lại cách đây 1 năm vào buổi học cuối cùng trước khi sắp sửa bước vào kỳ thi đại học. Hiện giờ, lớp bọn mình đã tốt nghiệp ra trường."

Hoạt động này không hề có kế hoạch từ trước mà được nghĩ ra một cách chóng vánh trong buổi sáng chia tay mái trường, chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Cả lớp muốn có 1 clip vui vẻ để lưu lại những kỷ niệm tuổi học trò dưới mái trường cấp 3. Đây là khoảnh khắc cuối cùng họ còn đông đủ bên nhau, mai xa rồi, mỗi người 1 ngả sẽ không biết bao giờ mới có thể đoàn tụ.

Tuy clip là sự đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò nhưng cư dân mạng nhiều người vẫn để lại những bình luận phản đối, vì hành động này không hề phù hợp với tuổi học sinh. Hơn nữa không phải ai cũng thoải mái khi bị hôn như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm