Trang web "đục khoét" tuổi thơ: Hô biến nhân vật hoạt hình nổi tiếng thành những con thú ác mộng

Chi Ló, Theo Nhịp Sống Việt 12:24 17/07/2019

Từ Mario, Pikachu cho đến Sonic, những nhân vật mà chúng ta yêu thích thuở nhỏ đều có thể biến thành ác mộng nhờ website này.

Khi còn nhỏ, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng có những nhân vật yêu thích từ phim hoạt hình, trò chơi điện tử hay truyện tranh phải không. Vậy bạn đã bao giờ ước những hình ảnh hoạt hoạ như các con Pokémon, Pikachu hay chú nhím Sonic có được lớp lông óng mượt giống mấy con vật nuôi không? 

Nếu có, thì có một tin xấu và một tin tốt dành cho bạn. Tin xấu là ... đầu óc của bạn có vẻ không được bình thường rồi! Còn tin tốt là nhờ có trang web biến đổi hình ảnh này, giấc mơ thầm kín của bạn đã trở thành sự thật. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, kết quả thu về có thể không được đẹp mắt cho lắm đâu. Nhìn anh chàng Mario dưới đây là đủ hiểu rồi:

Trang web đục khoét tuổi thơ: Hô biến nhân vật hoạt hình nổi tiếng thành những con thú ác mộng - Ảnh 1.

Mario lai mèo trông thật kinh dị!

"Cha đẻ" của công cụ này, Christopher Hesse, cho biết nó được huấn luyện bằng trí tuệ nhân tạo để cho ra những hình ảnh tương tự với những gì bạn vẽ. Hệ thống sẽ vận dụng hình ảnh từ kho dữ liệu để tự tạo chi tiết cho bản phác hoạ. Ví dụ như vẽ mèo thì nó sẽ dùng lông của các ảnh mèo có sẵn, ... 

Thế nhưng, bạn cũng có thể "râu ông nọ cắm cằm bà kia" bằng cách chọn thứ này rồi vẽ thứ khác, và sản phẩm cuối cùng cũng sẽ kỳ dị không kém. Dùng tool mèo để vẽ chú nấm đáng yêu Toad trong Mario thì sẽ tạo ra một thứ trông rất gớm ghiếc, bởi AI không thể hình dung sinh vật này mà đội lốt mèo trông sẽ như thế nào.

Trang web đục khoét tuổi thơ: Hô biến nhân vật hoạt hình nổi tiếng thành những con thú ác mộng - Ảnh 2.

Chú nấm Toad trong Mario

Trang web đục khoét tuổi thơ: Hô biến nhân vật hoạt hình nổi tiếng thành những con thú ác mộng - Ảnh 3.

Pikachu thì khá khẩm hơn chút

Trang web đục khoét tuổi thơ: Hô biến nhân vật hoạt hình nổi tiếng thành những con thú ác mộng - Ảnh 4.

Sonic đẹp trai ngày nào giờ đã biến thành một con sóc

Trang web đục khoét tuổi thơ: Hô biến nhân vật hoạt hình nổi tiếng thành những con thú ác mộng - Ảnh 5.

Chú chuột gộc Crash Bandicoot cũng quái dị không kém

Dĩ nhiên là "nồi nào vung nấy" sẽ cho ra kết quả tốt nhất, tool mèo vẽ mèo, tool giày vẽ giày, ... Nhưng nếu bạn đang tìm cách giải khuây, hay muốn tìm ra sự thật rằng các nhân vật hoạt hình khi được hiện thực hoá trông sẽ chẳng mấy đẹp đẽ thì cách trên sẽ hiệu quả hơn. 

Hesse cho biết kể cả khi cố gắng dùng công cụ này một cách nghiêm túc thì đôi khi hình ảnh mà nó trả lại cũng không quá hoàn hảo, đặc biệt là phần mắt dễ bị lem nhem. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ là một công cụ giải trí hoàn hảo để "đục khoét tuổi thơ". Nếu muốn tìm hiểu thêm về tool này, hãy ghé thăm trang web của Hesse tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm