Trang Trần chính thức lên tiếng sau khi bị vợ Dũng “lò vôi” khiêu chiến và doạ đánh, drama đã đi đến hồi kết?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:49 24/04/2021

Sau khi bị bà Phương Hằng tuyên bố “gặp đâu đánh đó”, Trang Trần đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Sau khi bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" có phát ngôn đụng chạm và gọi nhiều sao Vbiz là "đám nghệ sĩ", Trang Trần đã đứng ra lên tiếng và có màn "khẩu chiến" cực căng. Sự việc càng dâng lên cao trào khi bà Phương Hằng nhắc tên Trang Trần và tuyên bố: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi tán cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!".

Trước lời "dằn mặt" của vợ Dũng "lò vôi", vào chiều ngày 24/4, Trang Trần đã có động thái mới nhất trên mạng xã hội. Sau liên hoàn livestream đấu đá nhau, cựu siêu mẫu bất ngờ chia sẻ: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ" và tiết lộ với netizen rằng người cô đang nhắc đến là "chị hột xoàn" - cách dân mạng thường dùng để gọi vợ Dũng "lò vôi". Chia sẻ của Trang Trần khiến nhiều người thắc mắc rằng cô đang chịu xuống nước để drama được khép lại hay đây lại tiếp tục là động thái cựu người mẫu "cà khịa" bà Phương Hằng.

Trang Trần chính thức lên tiếng sau khi bị vợ Dũng “lò vôi” khiêu chiến và doạ đánh, drama đã đi đến hồi kết? - Ảnh 2.

Trang Trần chính thức lên tiếng xin lỗi ai đó giữa drama với bà Phương Hằng

Trang Trần chính thức lên tiếng sau khi bị vợ Dũng “lò vôi” khiêu chiến và doạ đánh, drama đã đi đến hồi kết? - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, Trang Trần gọi "chị hột xoàn" khi trò chuyện với netizen

Trang Trần chính thức lên tiếng sau khi bị vợ Dũng “lò vôi” khiêu chiến và doạ đánh, drama đã đi đến hồi kết? - Ảnh 4.

Chỉ ít tiếng sau khi đăng status xin lỗi, Trang Trần lại tiếp tục có động thái như đang "cà khịa" ai kia

Trước đó, trong livestream vào sáng ngày 24/4, bà Phương Hằng đã gọi tên Trang Trần và bức xúc nói: "Cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội đó, thành tích của cô cũng dày lắm rồi. Nói tôi là "chị hột xoàn" còn cô là "mắm th**", cái miệng của cô mắm nêm là còn đỡ cô biết không? Cô mở miệng ra mà chửi... (Từ ngữ đã được giảm lược). Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tôi nhìn cô tôi mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm".

Hiện tại, cuộc chiến livestream của Trang Trần và vợ ông Dũng "lò vôi" cũng là 1 trong những sự việc được thánh hóng quan tâm

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm