Trang phục dân tộc của H'Hen Niê tại đấu trường quốc tế Miss Universe bất ngờ được hé lộ?

Linh San, Theo Helino 10:26 17/10/2018

Tuy nhiên, khá nhiều người cho rằng đây chỉ là một trong những sự lựa chọn của H'Hen Niê tại Miss Universe và việc cô có diện trang phục này không vẫn là một bí ẩn.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, H'Hen Niê sẽ chính thức đại diện Việt Nam lên đường sang Thái Lan để chinh chiến tại Miss Universe 2018. Hiện tại, người đẹp đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị những hành trang cần thiết cho cuộc thi. Trong mỗi đấu trường nhan sắc, trình diễn Quốc phục luôn là phần thi phụ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Vì thế, rất nhiều khán giả tò mò về bộ trang phục mà H'Hen Niê sẽ mang tới Miss Universe.

Mới đây, hình ảnh được cho là H'Hen Niê trong trang phục quốc phục được chia sẻ trên mạng xã hội. Với nón quai thao, tà áo yếm cách điệu kết hợp với hình ảnh rồng phượng, bộ trang phục gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ sang trọng nhưng cũng mang đậm bản sắc văn hóa Bắc Bộ. 

Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra, đây là bộ trang phục có tên gọi "Nữ quyền" - là một trong 6 thiết kế được chấm điểm cao nhất cuộc thi "Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018". Chính vì thế, việc H'Hen Niê có diện trang phục này để dự di hay đây chỉ là một sự lựa chọn đang được cân nhắc vẫn là một bí ẩn.

H'Hen Niê tại Miss Universe bất ngờ hé lộ trang phục dân tộc - Ảnh 1.

H'Hen Niê khéo léo khoe hình thể gợi cảm trong trang phục dân tộc có tên gọi "Nữ quyền".

H'Hen Niê tại Miss Universe bất ngờ hé lộ trang phục dân tộc - ảnh 2
H'Hen Niê tại Miss Universe bất ngờ hé lộ trang phục dân tộc - ảnh
H'Hen Niê tại Miss Universe bất ngờ hé lộ trang phục dân tộc

5 thiết kế khác cũng được chấm điểm cao nhất cuộc thi "Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm