H'Hen Niê ngỡ ngàng khi bị chê vẻ ngoài già dặn, nhiều người dửng dưng không biết là Hoa hậu

An An, Theo Helino 12:11 09/10/2018

Cải trang thành phóng viên hỏi thăm ý kiến người dân, Hoa hậu H'Hen Niê không giấu nổi sự bất ngờ trước hàng loạt ý kiến trái chiều.

Tối qua (8/10), tập đầu tiên của chương trình H’Hen Niê - Road To Miss Universe 2018 đã được lên sóng chính thức. Đây là series truyền hình được tổ chức để hỗ trợ và chuẩn bị cho H’Hen Niê trước khi lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trong tập này, thử thách H'Hen Niê cải trang thành phóng viên, xuống đường hỏi thăm ý kiến người dân về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây chú ý hơn cả. 

H'Hen Niê ngỡ ngàng khi bị chê vẻ ngoài già dặn, nhiều người dửng dưng không biết là Hoa hậu

Nhờ việc cải trang, H'Hen Niê có dịp lắng nghe những lời nhận xét chân thành của mọi người, cả khen lẫn chê. Nhiều khán giả khiến H’Hen Niê phải "đau lòng" khi không biết Hoa hậu H’Hen Niê là ai, thậm chí có người còn nhận xét "giống nước ngoài quá vậy", "cũng bình thường thôi, chẳng xuất sắc gì, đẹp hơn cô với con thôi". 

Thậm chí, một khán giả nam còn thẳng thừng nhận xét H'Hen Niê có vẻ ngoài quá già dặn và "tên họ lạ lẫm quá, không phù hợp với bộ áo dài truyền thống, nhiều khả năng phải đội tóc giả".

HHen Niê ngỡ ngàng khi bị chê vẻ ngoài già dặn, nhiều người dửng dưng không biết là Hoa hậu - Ảnh 2.

H'Hen Niê cải trang thành phóng viên, cho người dân xung quanh xem hình của mình và thu thập ý kiến nhận xét.

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Phần đông nhận xét cô hoa hậu này mộc mạc, cá tính, ấn tượng vì là người dân tộc Ê đê, đi xe công nông về quê, vẻ đẹp cá tính phù hợp chuẩn quốc tế. Có khán giả còn bày tỏ quan điểm "mỗi người có một quan điểm đẹp riêng, em nghĩ là đâu phải cứ da trắng là đẹp. Trên thế giới cũng có nhiều người da đen là hoa hậu, em nghĩ chị cứ tự tin lên vì chị đã là hoa hậu, chị xứng đáng với vương miện người ta đã trao cho chị, cứ bình thường đi ạ, không sao hết".

Cuối cùng, khi được hỏi "Bạn có gửi lời chúc gì đến Hen trước khi cô ấy đi thi quốc tế", những người được phỏng vấn phần lớn đều mong Hoa hậu H’Hen Niê sẽ gặt hái thành tích cao tại Miss Universe 2018, thậm chí còn mong mỏi H’Hen Niê lặp lại kì tích như U23 ở Thường Châu, Trung Quốc.

Khá nhiều khán giả tỏ ra dửng dưng và không biết về H'Hen Niê.

HHen Niê ngỡ ngàng khi bị chê vẻ ngoài già dặn, nhiều người dửng dưng không biết là Hoa hậu - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê còn công khai mặt mộc và tiết lộ về kỉ niệm thời sinh viên chỉ dùng hộp phấn trang điểm giá 30 ngàn đồng khiến khán giả không khỏi thích thú.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm