Trang Pháp trở thành chủ tịch của BOFT Vietnam, doanh nghiệp Việt sở hữu dòng máy in hình siêu việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/06/2022

Trang Pháp sẽ đầu tư vào hệ thống BOFT Việt Nam, sở hữu dòng máy in hình siêu việt trên thị trường.

Ngày 25/6, Trang Pháp chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch của BOFT Việt Nam - dòng máy in hình gây tiếng vang trên toàn thế giới. Dòng máy này đã có mặt tại 51 đất nước, 144 thành phố. Đây là dòng máy ki-ốt in hình từ Instagram và smartphone tiên phong trên thế giới. Nữ nghệ sĩ sẽ trực tiếp đầu tư vào BOFT Việt Nam và đứng sau sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Trang Pháp trở thành chủ tịch của BOFT Vietnam, doanh nghiệp Việt sở hữu dòng máy in hình siêu việt - Ảnh 1.

Trang Pháp được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch BOFT Vietnam.

Nói về vai trò mới, Trang Pháp cho biết: "Là một nghệ sĩ, nhưng tôi lại từng tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế - Quản lý. Vì vậy từ rất lâu tôi coi việc kinh doanh là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ việc nghệ sĩ có những business ngoài nghệ thuật không hiếm, và đó là điều đáng làm".

Về định hướng phát triển dành cho BOFT tại thị trường Việt Nam, cô chia sẻ: "Cốt lõi sản phẩm của BOFT là dùng công nghệ mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp hình tại chỗ, in hình tại chỗ từ điện thoại, các ứng dụng… Người Việt Nam và Châu Á nói chung có thói quen chụp hình nhiều, vì vậy Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng. Hiện tại, BOFT đã có mặt tại 27 Trung tâm thương mại và khu vui chơi tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Hải Phòng.

Trong thời gian tới, tôi mong muốn mang BOFT tới gần với cuộc sống hàng ngày của khách hàng, tạo ra nhu cầu sử dụng BOFT để in, tặng, kỷ niệm, không chỉ khi "tình cờ" tới Trung Tâm Thương Mại, mà ngay khi khách hàng có những dịp đặc biệt muốn lưu giữ hình ảnh, kỷ niệm. Việc in ấn hình ảnh, lưu giữ kỷ niệm mang đến nhiều ý nghĩa về mặt tình cảm, gắn kết giữa gia đình, bạn bè, người thân, nhất là trong các dịp sinh nhật, Valentine, ngày của Ba, ngày của Mẹ, lễ Tết… Vì vậy mong muốn lớn nhất của BOFT là có thể đồng hành với khách hàng trong những khoảnh khắc chia sẻ đó. Ngoài ra, công nghệ của BOFT có thể cho phép máy BOFT hoạt động tại các sự kiện lớn nhỏ để lưu giữ khoảnh khắc trong sự kiện. Đây cũng là một mảng mà BOFT sẽ đầu tư hơn trong thời gian tới".

Trang Pháp trở thành chủ tịch của BOFT Vietnam, doanh nghiệp Việt sở hữu dòng máy in hình siêu việt - Ảnh 2.

Trang Pháp sẽ trực tiếp đầu tư vào BOFT Vietnam, tham vọng đưa máy in ảnh trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Trang Pháp được bổ nhiệm vào vị trí chủ tịch của BOFT Việt Nam trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây sẽ là một thách thức không nhỏ. Ở kế hoạch gần nhất, BOFT sẽ tập trung đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam, mở rộng phân khúc người dùng và cải tiến về mặt marketing, nhắm tới mục tiêu đưa BOFT trở thành chiếc máy gần gũi, không thể thiếu với tất cả mọi người, biến câu chuyện in ảnh truyền thống trở nên nhanh chóng và hiện đại nhất.

Trang Pháp trở thành chủ tịch của BOFT Vietnam, doanh nghiệp Việt sở hữu dòng máy in hình siêu việt - Ảnh 3.

Máy in ảnh BOFT.

Hiện tại, BOFT đã có mặt trên 51 quốc gia, 144 thành phố, 555+ địa điểm trên thế giới. BOFT tại Việt Nam được đặt tại các trung tâm mua sắm hàng đầu, các nhà hàng, địa điểm thu hút và công viên. Với tính năng in ảnh trực tiếp từ điện thoại di động và mạng xã hội Instagram mà không cần app (ứng dụng), chỉ cần điện thoại được kết nối qua Bluetooth hoặc Wifi đã giúp người dùng dễ dàng lưu giữ kỷ niệm mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Facebook: https://www.facebook.com/boft.asia

Instagram: https://www.instagram.com/boft.asia/

Các địa điểm máy BOFT: https://facebook.com/boft.asia/posts/1023860661352846

https://kenh14.vn/trang-phap-tro-thanh-chu-tich-cua-boft-vietnam-doanh-nghiep-viet-so-huu-dong-may-in-hinh-sieu-viet-20220625131629477.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm