Trang Lou - Tùng Sơn kỉ niệm 9 năm ngôn tình, dân mạng được đà chúc sớm có em Dâu

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:53 07/05/2020

Kỉ niệm 9 năm bên nhau, Trang Lou lại dành những ngọt ngào cho ông xã Tùng Sơn khiến dân tình ghen tị hết nấc.

Nổi lên từ chuyện tình học trò thuở học sinh, Trang Lou - Tùng Sơn quyết định kết hôn từ khi còn khá trẻ và cho ra đời cậu bé Xoài lý lắc, đáng yêu. Bởi vậy mà cuộc sống hạnh phúc và những khoảnh khắc dễ thương của gia đình Xoài khiến dân tình không tiếc công follow cả nhà trên MXH.

Nhưng bên cạnh sự ngưỡng mộ, những người yêu thích cặp đôi cũng thường xuyên được ăn bánh gato ngập mặt. Mới đây nhất, trong ngày kỉ niệm 9 năm yêu nhau, Trang Lou đã viết 1 status khá dài về những gì đã cùng trải qua với Tùng Sơn suốt thời gian qua. 

06/05/11 - 06/05/20

Happy 9 years anniversary của chúng mình!

Ngày này 9 năm trước TS hỏi tôi "Cậu có biết giữ bí mật không?", ngày hôm nay mình xin dõng dạc trả lời là "Không giỏi lắm"!

Thế là đã qua 9 năm ở cạnh nhau rồi.

Nhìn lại 9 năm vừa rồi, chúng mình có thể nói là đã cùng nhau trải qua nhiều sự thay đổi cũng như quá nhiều cảm xúc lẫn lộn.

9 năm để có những thứ của riêng 2 đứa, 9 năm để cùng nhau học, làm và đạt được những mục tiêu của chúng mình.

9 năm để chúng mình nhận ra là cũng đã đến lúc "phải lớn", mọi thứ không còn đơn giản như mình nghĩ nữa.

Nhưng tóm lại, điều "lãi" nhất cũng như trách nhiệm lớn nhất của chúng mình đang ngồi trên đùi ông Sơn kia kìa.

Quan trọng là 2 chúng mình vẫn luôn là người đồng hành đáng tin cậy và là chỗ dựa tinh thần vững chắc của nhau. Cùng nhau trải qua cả những lúc vui sướng nhất cho tới những lúc buồn tủi nhất.

Dù mình có bao nhiêu sự hoài nghi với mọi thứ xung quanh thì mình luôn biết sẽ có 1 người mình có thể yên tâm, thả lỏng, và là chính mình nhất khi ở cạnh và ngược lại. Một người mà khi trong đầu mình đang rối như mớ bòng bong thì chỉ cần rúc nách người đấy là yên tâm đi ngủ.

Chúc chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau lớn lên và thấm dần dần những lời bài hát tủ của 2 đứa nhé!!!

"The older I get, the more that I see!"

Cảm ơn người bạn đồng hành của em!

Trang Lou - Tùng Sơn kỉ niệm 9 năm ngôn tình, dân mạng được đà chúc sớm có em Dâu - Ảnh 2.

Kèm theo chia sẻ, hot mom đăng kèm ảnh 9 năm trước và hiện tại của hai vợ chồng cùng cu Xoài.

Đây không phải là lần đầu tiên Trang Lou chia sẻ về chuyện tình yêu nhưng như mọi khi, dân tình vẫn gửi lời chúc mừng không ngớt. 

Có điều lần này rất nhiều ý kiến giục đôi vợ chồng trẻ có thêm em bé thứ 2: "Kỉ niệm 9 năm làm đứa nữa đi bạn, cho Xoài có em", "10 năm hy vọng anh chị có thêm bé Dâu công chúa nha", "Xoài cần một đứa em gái rồi em ơi! Đẻ tiếp đi", "Tròn 10 năm thêm 1 công chúa nữa nhé hai anh chị",...

Sở dĩ có chuyện em Dâu là vì trong một vlog cách đây của Xoài Fam, cu cậu đã mạnh dạn bày tỏ mong muốn sẽ có em để chơi cùng và tự tin đặt tên Dâu. Có thêm em bé đáng yêu thế này nữa thì đẻ cũng đáng nhỉ?

Tối qua (ngày 6/5), Trang Lou và Tùng Sơn cũng đã "trốn" Xoài để có 1 buổi hẹn hò riêng tư, kỉ niệm 9 năm yêu nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm